Menu

Giới thiệu chung về bất động sản

Bạn mới vào đầu tư bất động sản? Học cách đầu tư vào bất động sản không cần phải phức tạp, khó khăn, hoặc tốn kém. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, bạn sẽ học cách bắt đầu đầu tư vào bất động sản từ đầu đến cuối – không có quảng cáo thổi phồng, lời hứa giả tạo, hoặc quảng cáo.

Chương này bao gồm:

Tại sao đầu tư vào bất động sản?
Tôi có thể Đầu tư vào bất động sản nếu tôi có một công việc Toàn thời gian?
Tôi có cần phải trả một số Guru để được thành công?
Tôi có thể Đầu tư vào bất động sản nếu tôi không có tiền?
Bất động sản đầu tư một cách để “Get Rich Quick?”
Những điều cần biết trong Hướng dẫn cho Người mới tham gia này

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

Tại sao đầu tư vào bất động sản?
Có rất nhiều nơi khác nhau bạn có thể dính vào tiền của mình trừ dưới gối của bạn, bao gồm cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi tiết kiệm, quỹ tương hỗ, CD, tiền tệ, hàng hoá và tất nhiên là bất động sản. Có những khía cạnh tích cực và tiêu cực của mỗi lựa chọn đầu tư, nhưng vì chúng ta ở đây để tìm hiểu về bất động sản, chúng tôi sẽ tập trung vào đó và điều đó một mình.

Một trong những lý do phổ biến nhất mà mọi người cho là đầu tư vào bất động sản là họ đang tìm kiếm sự tự do về tài chính, nhưng cũng có những người khác – tất nhiên, mỗi người sẽ có những lý do cá nhân riêng của họ. Họ thường tìm kiếm một hoặc nhiều thứ sau:

Làm thế nào để đầu tư vào bất động sản
Sự đánh giá
Dòng tiền
Khấu hao
Đòn bẩy
Lợi ích về thuế
Quyết định bắt đầu đầu tư bất động sản là một quyết định cá nhân và chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên đảm bảo rằng bạn và gia đình bạn đã cam kết 100% trước khi quyết định tiến lên.

Sự thật là, có hàng trăm cách để kiếm tiền trong bất động sản. Một số kỹ thuật hoặc chiến lược này có thể cần bốn mươi giờ một tuần, trong khi những người khác chỉ cần bốn mươi giờ mỗi năm . Thời gian để phát triển kinh doanh bất động sản phần lớn phụ thuộc vào chiến lược đầu tư, nhân cách, kỹ năng, kiến ​​thức và thời gian của bạn.

Có lẽ bạn đã nghe câu hỏi của nhà tư vấn hướng dẫn trung học lâu năm, “Nếu bạn đột nhiên có một triệu đô la và không phải làm việc nữa, bạn sẽ làm gì?” Câu trả lời, nó được nói, là lĩnh vực nghề nghiệp bạn nên vào. Bạn có đầu tư vào bất động sản?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *