Menu

Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người mua hàng trực tuyến, chắc hẳn ko mang khách hàng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới tới ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối có ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt nhà cung cấp giao hàng nhanh chỉ có 4 tiếng trong giờ hành chính với bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá tư cách và hiệu quả công việc luôn là hai vấn đề được đặt lên bậc nhất. trong khoảng Đó, SpeedLink.vn đã vun đắp hàng ngũ nhân viên tận tâm, đầy nghĩa vụ và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ giới hạn lại tại việc tương trợ các tổ chức thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng nhà cung cấp tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân/ tổ chức trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi tới tài khoản của người mua.

• Trong một tiếng, viên chức SpeedLink.vn sẽ tới lấy bưu phẩm tại liên hệ các bạn đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau chậm triển khai, bưu phẩm sẽ được chuyển tới tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp trả tiền mà các bạn yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu như có phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho khách hàng và tiến hành đối soát gửi thanh toán trong 3 ngày khiến việc sau ngừng thi côngĐây.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn tất.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho người dùng của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

nếu người mua với bất kỳ nghi vấn hay khó khăn nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *