Menu

Những điều nên biết về khu đô thị GOLDEN HILLS Đà Nẵng

Ở Đà Nẵng hiện nay có nhiều dự án đầu tư mới nổi, có số tiền đầu tư lớn. Trong đó khu đô thị Golden Hills là một dự án bất động sản với số tiền đầu tư lên đến 1.67 tỷ USD.  Nằm ở khu vực quận Liên Chiểu và huyện Hòa Vang, chủ đầu tư là công ty cổ phần Nam Trung Land, đến năm 2014 thì Golden Hills được hoàn thành khu A. Dự án được chia thành nhiều khu A, B, C, D, E với mỗi khu vực là là một thiết kế nhà ở khác nhau.

Golden Hills là khu đô thị xanh có đẳng cấp quốc tế. Dự án được tư vấn thiết kế với công ty tư vấn hàng đầu thế giới SOM. Các công trình của Goleden Hills đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Khu đô thị Golden Hills trải dài từ cửa sông đổ ra vịnh Đà Nẵng và kéo dài dọc theo bờ sông Cu Đê. Tổng diện tích của Golden Hills là 400ha, với 6 khu vực chức năng chính với các công trình như biệt thự, công viên cây xanh, Villla sinh thái, bến du thuyền.

Khu đô thị Golden Hills có vị trí vô cùng đắc địa. Dự án nằm trong khu vực trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội phía tây bắc của thành phố Đà Nẵng. Chỉ cách sân bay Đà Nẵng khoảng 11km, cách ga Đà Nẵng 6km và cách trung tâm hành chính 13km, khu đô thị Gloden Hills rất thuận tiện cho di chuyển và tham gia các hoạt động kinh tế, xã hội ở trung tâm thành phố.

Golden Hills có đất nền với giá vô cùng rẻ. Chỉ cách trung tâm thành phố 13km, Golden Hills không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển và hoạt động kinh tế mà còn giúp bạn tận hưởng được cảm giác tràn ngập cây xanh. Với dòng sông nguyên sơ len lỏi xung quanh dự án và nằm bên cạnh bãi biển đẹp nhất hành tinh, Golden Hills được hứa hẹn là một trong những khu đô thị đẹp nhất Việt Nam.

Dự án sau khi hoàn thành sẽ tạo nên một khu đô thị sinh thái văn minh, hiện đại với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, có môi trường, cảnh quan thiên nhiên xanh sạch đẹp, có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong thành phố, trong nước và ngoài nước có nhu cầu về đất ở, thương mại dịch vụ và du lịch. Các công trình của Golden Hills đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ, và hiện đại nhưng vẫn bảo tồn được vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên và mang đậm tính nhân văn – nhằm đem lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất.

Hiện tại giá đất tại Golden Hills có giá khá ổn định so với thời điểm bắt đầu mở bán từ mấy năm trước nên những người có nhu cầu thực sự có thể mua đất với giá tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *