Menu

Trường mầm non nên chọn sàn gỗ lát nền

Vì sao nên chọn sàn gỗ cho trường mầm non?

Trước tiên bạn phải biết được sàn gỗ cao cấp mang lại những lợi ích gì và tính chất sử dụng của các lớp trong trường mầm non. Các con hiếu động và việc chạy nhảy và nô đùa chân không trên nền là hiển nhiên, vì vậy sử dụng sàn gỗ cao cấp Nguyễn Kim có độ đàn hồi nhất định giúp trẻ nhỏ vui đùa an toàn hơn. Ngoài ra thì bạn cũng nên tính đến bảo vệ các con trong ngày lạnh hay dưới cái lạnh của điều hòa, dưới bàn chân có rất nhiều huyệt vị ảnh hưởng đến sức khỏe của con. Vì vậy mà để nâng cao chất lượng của các trường mầm non, mỗi trường đều chọn lựa những biện pháp khác nhau trong đó sàn gỗ hóa các lớp học là lựa chọn được ưu tiên nhất.

Nên chọn sàn gỗ nào cho các lớp mầm non?

Có thể các bạn phản bác rằng lát gạch hoa và dùng thảm trải sàn hoặc tấm ghép xốp lát nền nhưng thực sự sàn gỗ cao cấp Nguyễn Kim mới giúp các trường nâng cao chất lượng hơn. Quan trọng hơn, sử dụng sàn gỗ có thể kích thích các con nô đùa vui vẻ năng động hơn.

Vậy nên chọn loại sàn gỗ nào cho thích hợp?

sàn gỗ sồi dòng sàn gỗ tự nhiên tốt

 

Cái này còn phụ thuộc vào kinh tế của mỗi trường, lựa chọn tốt đương nhiên là sàn gỗ tự nhiên, bạn có thể chọn sàn gỗ Sồi trắng có giá tốt lại màu sắc nhã và thích hợp với trường mầm non hơn. Sàn gỗ tự nhiên chính là dòng sàn cao cấp nhất và ván sàn gỗ Sồi trắng là dòng đang hot hiện nay trên thị trường.

sàn gỗ tự nhiên

Hoặc sàn công nghiệp ví dụ như sàn gỗ Classen của Đức, mẫu sàn được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và có chất lượng vượt trội, quan trọng là phải có khả năng trống xước vì các con nô đùa, kéo lê trên mặt sàn nhiều. Hiện nay sàn công nghiệp cũng là lựa chọn trong nhiều các công trình khác nhau chứ không riêng trường mầm non, nhà riêng.

Trên đây là một vài gợi ý mà Nguyễn Kim có thể đưa ra cho các bạn. Hy vọng các bạn có thể thay đổi và cải thiện môi trường sinh hoạt của các con tốt hơn để thu hút nhiều phụ huynh quan tâm đến trường của bạn. Nếu cần tư vấn thêm hãy truy cập vào site: sangonguyenkim.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *