Menu

Bí kíp thiết kế nội thất cho văn phòng nhỏ đẹp và sang trọng

Làm sao để có thể tạo nên không gian văn phòng đẹp và thoải mái ? Đó chính là thắc mắc cũng là nỗi băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người.

Thông thường các văn phòng startup mới mở sẽ có diện tích nhỏ. Vì thế việc chọn lựa nội thất trong văn phòng cũng trở nên khó khăn hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng nhé bởi có rất nhiều bí quyết khác nhau giúp tạo nên diện mạo mới cho căn hộ hay văn phòng chỉ bằng cách thiết kế, thay đổi nội thất mà thôi.

Hãy theo dõi các chia sẻ của các kiến trúc sư tài ba trong văn phòng Thiết Kế Vàng chuyên thiết kế nhà đà nẵng .  Và sau đây là một vài bí quyết thay đổi giúp văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thêm rộng rãi và chuyên nghiệp hơn:

1.Chọn màu sơn tường màu sáng và thay cửa gỗ bằng cửa kính

Với chia sẻ của các chuyên gia thiết kế, những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ hẹp không nên chọn gam màu tối vì chúng không có hiệu quả làm rộng không gian mà chỉ khiến cho không gian ấy bị bó hẹp hơn mà thôi.

Bởi vậy chỉ nên chọn màu sáng như trắng hoặc kem thôi nhé! Cách này chính là phương pháp tạo không giản ảo, ăn gian chiều rộng mà bạn thường nghe các chuyên gia nhắc đến đấy.

Hơn nữa cửa trong văn phòng cũng nên sử dụng bằng kính là tốt nhất. Chúng sẽ khiến cho văn phòng có không gian rộng rãi và thoải mái hơn rất nhiều đấy.

  1. Hạn chế sử dụng đồ vật trang trí

Đồng ý rằng trang trí căn phòng bằng những đồ vật như tranh ảnh, bình hoa sẽ khiến căn phòng thêm đẹp và ấn tượng hơn. Tuy nhiên nếu treo quá nhiều đồ như vậy sẽ trong văn phòng thêm nhỏ hơn.

Đó là chưa kể đến việc treo nhiều kệ sách, cây cối, cây cảnh bên trong nữa. Hãy hạn chế vừa phải các vật trang trí để căn phòng được thông thoáng hơn bạn nhé!

Tuy nhiên một cách khác thay thế giúp bạn cảm giác được hòa cùng không gian thiên nhiên hơn đó chính là sử dụng cây cảnh để bàn. Những chậu cây nhỏ như sen đá, xương rồng ngay bàn làm việc sẽ tạo nên góc làm việc dễ thương, sinh động vô cùng đấy.

3.Chất lượng của thiết bị nội thất

Có thể tiết kiệm trong chi tiêu mau đồ nội thất trang trí văn phòng, tuy nhiên ghế cho nhân viên chắc chắn sẽ cần phải đảm bảo chất lượng. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tinh thần làm việc của mọi người rất nhiều đấy.

Thiết kế nội thất trong văn phòng rất quan trọng. Có thể nói rằng nó chính là bộ mặt của cả công ty, thể hiện quan điểm thẩm mỹ cũng như đại diện cho cả doanh nghiệp, công ty đó.

Vì thế nên có những cân nhắc về thiết kế kĩ càng để tạo nên một không gian làm việc vừa xinh đẹp vừa thật thoải mái nhất có thể. Sự đắt đỏ, hào nhoáng không thể quyết định được chất lượng của doanh nghiệp.

Vì thế bạn chỉ cần lựa chọn những nội thất vừa phải, phù hợp với mọi người và văn phòng là được. Hãy tham khảo một số gợi ý lựa chọn nội thất giúp văn phòng thêm rộng rãi hơn trên website Thiết kế vàng nhé!

Chắc chắn sẽ rất có ích cho mọi người đấy! Trên đây là một vài gợi ý nhỏ trong cách thiết kế văn phòng có diện tích nhỏ hẹp mà những ai đang có nhu cầu mở văn phòng cần lưu ý.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên các bạn sẽ tạo cho mình những không gian vô cùng hợp lí và thoải mái để làm việc và sáng tạo!

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Tham khảo bài viết hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *