Menu

Khắc phục điểm yếu trong ngôi nhà, giám sát an ninh, chống trộm

Cách khắc phục điểm yếu trong ngôi nhà, dấu hiệu nhận biết nơi có thể dễ bị đột nhập vào nhà của bạn hiện nay.

Chắc có lẽ bạn luôn tự câu hỏi, liệu ngôi nhà của mình đã an toàn hay chưa? Những lúc chúng ta ra ngoài không có ở nhà có dễ bị đột nhập không? Điểm yếu của ngôi nhà của bạn ở đâu, khắc phục như thế nào? Những điểm yếu trong ngôi nhà dễ bị đột nhập vào nhất, lắp camera giám sát an ninh cho gia đình khắc phục điểm yếu trong nhà của bạn.

Để biết được những sơ hở của căn phòng, căn hộ, phòng trọ, chúng ta cần đặt tâm trí của mình vào tâm trí và suy nghĩ của thằng trộm. Trước hết bạn phải đi bộ xung quanh căn hộ của mình và tìm xem nếu muốn vào được trong thì nơi nào là nơi vào dễ dàng nhất? Cửa chính ư? Cũng có thể, 50% vụ trộm bắt đầu với cửa chính vì thuận tiện, dễ dàng thật lý tưởng nếu như ổ khóa nhà bạn làm khó chúng không ư? Câu trả lời là quá dễ dàng với chúng.

Xem thêm: Những biểu hiện chính của trẻ sơ sinh

Với con số thống kê của bộ công an thành phố HCM thì đến 30 % các vụ trộm cắp đột nhập bằng cửa sổ. Vì vậy ý thức chủ quan của chúng ta khi ra khỏi nhà là không đóng chặt các cửa sổ đã tạo điều kiện thuận lợi cho bọn trộm thực hiện các phi vụ một cách dễ dàng và trót lọt. Với những điểm yếu của ngôi nhà dễ bị đột nhập nhất, lắp camera giám sát an ninh cho gia đình khắc phục điểm yếu trong ngôi nhà.

Vậy còn 20% còn lại nằm ở vị trí khác như chúng leo qua ban công từ mái hiên bên nhà hàng xóm hoặc trèo qua cây cối ngay cạnh căn hộ của bạn. Bạn cũng nên nhớ chúng hành động không lâu chỉ trong 10 phút, và tài sản nhà bạn cũng ra đi cùng bọn chúng. Những điểm yếu trong ngôi nhà dễ bị đột nhập nhất, lắp camera giám sát an ninh cho gia đình khác phục những điểm yếu trong ngôi nhà bạn.

Xem thêm: Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Cuối cùng, việc thay ổ khóa chắc chắn và kiên cố hơn, chốt tất cả các cửa sổ bằng các chốt bền bỉ và kéo rèm cửa sổ lại khi bạn đi vắng, chặt cành cây và chắn tất cả lối dẫn vào nhà không chính thức. Nhưng đó cũng chỉ là một hình thức tạm thời và bạn chỉ có thể giảm thiểu một tý đột nhập của trộm. Vì với một tên trộm đã có nhiều năm trộm cắp thì luôn có những cách lẻn vào bên trong làm sao dễ dàng để thực hiện được hành vi một cách trót lọt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *