Menu

Những Lưu Ý Khi Dùng Tấm Lót Sơ Sinh Cho Bé

Chúng ta khá là căng thẳng, mặc dù sự căng thẳng này không thực sự cần thiết, bỉm bobby size m đối với việc chăm sóc các bé sơ sinh. bỉm huggies khuyen mai Các mẹ hãy bình tĩnh tham khảo các thông tin chăm sóc bé từ các nguồn uy tín, ví dụ như những lưu ý khi dùng tấm lót sơ sinh cho bé chẳng hạn. bỉm merries nhập khẩu

Định nghĩa tấm lót sơ sinh :

Một trong những nguyên tắc để nắm bắt cách chăm sóc bé sơ sinh tốt nhất là hiểu về định nghĩa và cấu tạo của sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh.

Hiện nay khá là nhiều các bậc phụ huynh đang bị nhầm lẫn hoặc gọi không đúng tên sản phẩm miếng lót sơ sinh và tấm lót sơ sinh.

Tấm lót sơ sinh là sản phẩm dùng để lót dành cho trẻ sơ sinh, sản phẩm được tái sử dụng nhiều lần và có cấu tạo gồm 2 mặt, một mặt là vải cotton hoặc bông mềm mại và một mặt là lớp nilon chống thấm. Tấm lớt sơ sinh có diện tích rộng, đa dạng, phù hợp để lót chỗ bé nằm như giường, củi,…

Miếng lót sơ sinh là sản phẩm được sản xuất từ giấy và được dùng một lần, có tác dụng hút chất thải của bé và được lót trong tã vải hoặc tã quần của bé.  

Image result for miếng lót sơ sinh likado

Miếng lót sơ sinh Likado

Những lưu ý khi sử dụng tấm lót sơ sinh cho bé:

Hãy chọn những tấm lót sơ sinh có bề mặt mềm mại, thoáng khi và khả năng chống thấm tốt:

Làn da sơ sinh của bé rất nhạy cảm và dễ dàng bị tổn thương, ngay cả những đường chỉ may thô và chất liệu bề mặt tấm lót sơ sinh không đủ độ mềm cũng có khả năng gây trầy xước da bé, tạo mầm móng cho vi khuẩn phát triển và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, chính vì thế cần chọn tấm lót sơ sinh có bề mặt thật mềm mại.

Để tránh bé bị hăm tả thì việc ưu tiên những sản phẩm được kiểm định chất lượng an toàn về độ thoáng khí và khả năng chống thấm, chống tràn ngược là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn tấm lót sơ sinh.

Không nên cho bé nằm trên tấm lót sơ sinh suốt 24/24 :

Mặc dù, tấm lót sơ sinh có khả năng thoáng khí và chống tràn, chống thấm nước hiệu quả nhưng hơi ẩm từ chất thải tích tụ có thể bốc lên có thể là tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Chính vì thế, khi có thời gian ở cạnh con, các ông bố bà mẹ hãy để da bé hô hấp tự nhiên với phương châm không tả, không lót nhé.

Hãy thường xuyên vệ sinh tấm lót sơ sinh của bé:

Điều này có thể là thừa vì chắc chắn bất kỳ ai làm bố làm mẹ đều quan tâm đến việc vệ sinh sạch sẽ các vật dụng của bé, đặc biệt là bé sơ sinh. Tấm lót sơ sinh cũng có thể coi như tấm nệm của bé, khi bé đã tè dầm lên nệm thì chắc chắn là cần giặt trong ngày chứ không giữ cho bé tiếp tục nằm.

Xem thêm thông tin BDS Hà Nội tại chungcu199hotungmau.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *