Menu

Chọn hướng nhà theo phong thủy cần lưu ý những gì?

Nếunhư ngôi nhà mới của bạn tốt, hợp phong thủy thì đảm bảo bạn sẽ luôn gặp được những điều may mắn, giảm thiểu rủi ro đáng kể đó. Chính vì thế mà khi bắt tay vào xây nhà hay bắt đầu mua nhà hãy cố gắng chọn hướng nhà làm sao cho hợp với phong thủy nhé.

Có nhiều người thường nghĩ lựa chọn hướng nhà chỉ cần hợp tuổi thôi là đủ, tuy nhiên thì không hẳn như thế yếu tố phong thủy còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác nhau? Nếu như bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và phải làm gì để có thể chọn được hướng nhà thật hợp với phong thủy thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây nào?

Hướng mệnh trạch quyết định tốt xấu: Nếu như bạn đang có ý định mua nhà hoặc xây nhà thì hãy nhớ tham khảo ngay 1 cuốn sách về dịch học và cả về đặc điểm văn hóa phương đông nữa, nó sẽ rất hữu ích cho bạn đó. Trong những cuốn sách này nó diễn giải trọn vẹn về tám mệnh tương ứng với 8 hướng trong phong thủy. Nếu như cứ xét theo nguyên tắc chung thì chúng ta có thể hiểu nôm na rằng người theo tây tứ mệnh sẽ ở nhà tây tứ trạch và đương nhiên những người theo đông tứ mệnh sẽ ở nhà đông tứ trạch rồi.

Xem nhiều: Những lưu ý khi đầu tư bất động sản Miền Nam

Hướng giao tiếp cũng quyết định tốt xấu: Đây được cho là tiêu chí thứ 2 khi bạn bắt tay vào lựa chọn hướng cho ngôi nhà, hãy cố gắng thực hiện để đảm bảo yếu tố phong thủy về hướng nhé. Chắc hẳn trong chúng ta không có bất kỳ ai có thể ứng phó được cả với môi trường thiên nhiên và môi trường xã hội phải không nào? Vì thế mà hướng cửa chính của ngôi nhà nếu như được thiết kế vào những vị trí thuận lợi sẽ khiến cho việc giao tiếp cũng như công việc của bạn thêm suôn sẻ hơn rất nhiều đó.

Hãy lựa chọn hướng khí hậu thuận để tạo thêm phong thủy cho ngôi nhà: Khí hậu của nước ta thường không được thuận về hướng Tây và Bắc, hướng thuận nhất là hướng Đông Nam, Tây Nam, hướng Nam, bởi lẽ những hướng này có thể cung cấp cho bạn lượng nắng gió tự nhiên, ổn định mà khí hậu của nó cũng luôn ấp áp, trong lành nữa. Vì thế xây nhà hay chọn mua nhà người ta hay lựa chọn những hướng này bạn sẽ có một môi trường mát vào mùa hè, ấm áp hơn vào mùa đông.

Hướng phương vị cũng là điều kiện để bạn lựa chọn khi muốn chọn hướng cho ngôi nhà của mình nhé. Dựa trên 1 góc độ nào đó thì hướng mỗi gia chủ thích hợp là khác nhau chính vì thế mà không nên học của nhau, hãy lựa chọn đúng với bản mệnh của mình nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *