Menu

Dự án Kahuna Hồ Tràm Strip ở Hà Nội bắt đầu mở bán

20/05  chủ đầu tư dự án Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ tổ chức sự kiện để chính thức mở bán dự án.

Từ khi thi công dự án Kahuna Hồ Tràm Strip khoảng 5 tháng sau công ty chủ đầu tư đã tổ chức sự kiện “Lướt sóng Kahuna đến thịnh vượng” dành cho những đại gia miền bắc. Dự án này có chung cư 12 tầng, khoảng 164 căn hộ, 36 biệt vượn vườn và 8 biệt thự biển nằm tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 

 

Dự án có giá 2 tỷ nếu là căn hộ chỉ có 1 phòng ngủ so với giá của căn biệt thự rơi vào khoảng gần 8 tỷ đồng. Nhà đầu tư được cam kết giá thuê căn hội 2 năm đầu sẽ tạo ra lợi nhuận 8% và nếu cả 2 năm tiếp theo thì lợi nhuận khoảng 9%. Khoảng năm thứ 5 trở đi nhà đầu tư sẽ đươc khoảng 60% giá trị căn hộ thuê đó. Hiện nay dự án đang ở  giai đoạn làm cọc và sẽ hoàn thành vào 2019.

 

 

Hiện nay chủ thầu dự án đang bàn bạc với công ty nước ngoài Wyndham để quản lý chung dự án. Triển khai kế hoạch xây sân bay quốc tế tư nhân cách đó 15 km để thuận lợi cho khách nước ngoài di chuyển tới Hồ Tràm Strip. Sau này với nhiều dự án xung quanh Kahuna sẽ được triển khai thêm như trung tâm thương mại, công viên, bệnh viên chăm sóc sức khỏe,…

Trong dự án BĐS miền trung tại Kahuna những tiện ích đang được xây dựng dần và hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng như khu mua sắm nhiều tầng, bệnh viện, trường học dành cho lứa tuổi từ mầm non tới trung học phổ thông, các khu vực giải trí như công viên, phòng tập gym, bể bơi cũng được xuất hiện thêm, hệ thống nhà hàng, quán cafe, sân khấu được xây dựng hoành tráng để phục vụ mọi mong muốn của người dân đến đây.

Hiện nay mỗi căn hộ thuộc dự án có giá khoảng 2 tỷ đồng/căn, đến 7,9 tỷ đồng cho một căn biệt thự. Ngoài các cam kết lợi nhuận, mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại Kahuna Hồ Tràm Strip.

Dự kiến chung cư sẽ được đưa vào mở bán trong năm 2019 .

Tại khu trước của dự án Hồ Strip Tràm thì xung quanh có rất nhiều các loại dự án chung cư gồm khu nghỉ dưỡng casino The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân gôn The Bluffs Hồ Tràm Strip và khu biệt thự siêu sang Gallery Villas nằm giữa sân gôn. Ngoài ra, HTP hiện đang hoàn thiện trang trí nội thất cho resort thứ hai The Beach Club 559 phòng nằm giữa The Grand Hồ Tràm Strip và Kahuna Hồ Tràm Strip.

Nếu còn gì thắc mắc có thể liên hệ tới địa chỉ giao dịch bất động sản uy tín trên toàn quốc.  Bạn sẽ được nhân viên BĐS tư vấn chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *