Menu

BĐS phía nam Đà Nẵng hưởng lợi cho hạ tầng

Nằm trên trục đường chính là Đà Nẵng, phía Nam Đà Nẵng tập trung nhiều BĐS cao cấp hay nghỉ dưỡng. Đây được đánh giá là khu vực giàu tiềm năng về phát triển nhất.

 

 

Tại Nam Đà Nẵng hiện nay đang nổi lên rất nhiều các dự án bất động sản như chung cư hay những khu nghỉ mát sang trọng có giá trị không dưới 10 tỉ USD. Ngoài ra hệ thống hạ tầng tại các con đường và khu vui chơi công cộng bắt đầu được sử dụng góp phần không nhỏ trong việc tăng trường BĐS tại đây.

Khu vực này đang tập trung nhiều khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, casino đạt tiêu chuẩn quốc tế, vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ  là trung tâm kinh tế của miền trung. Đồng thời thu hút khách du lịch đến đây ngày càng tăng tạo thuận lợi cho tăng trưởng du lịch tại khu vực phía nam.

 

Đầu tháng 3 năm 2017 quốc hội đã phê chuẩn tiến hành nạo vét kênh rạch trên sông Cổ cò tại Hội An nhằm cải thiện hệ thống kênh rạch tại đây, phát triển con đường nối Hội An với Hà Nội.

Sau hơn một năm triển khai thực hiện hiện nay con sông Cổ Cò sẽ trở nên nhộp nhịp và vô cùng sôi động,  với những dự án, công trình được xây dựng khẩn trương để đem lại diện mạo mới cho nơi đây. Đây cũng là nơi để thực hiện những dự án BĐS cao cấp, với những dịch vụ hấp dẫn cho những khách mua sau này.

Theo quý I mới đây thì dân số tăng nhanh làm nhu cầu về quy mô đô thi cần mở rộng là rất cần thiết, nhu cầu mua nhà đất nền của người dân cũng tăng mạnh, thị trường BĐS tăng cao cũng phải kể đến nhờ nhà đầu tư uy tín cùng chính sách dành cho khách hàng.

Vào 5/2018 trên thị trường nhà đất có một chút thay đổi nhẹ, cần này đã khiến nhiều sàn giao dịch thay đổi, có dấu hiệu hạ nhiệt sau một thời gian dài giá trị tăng cao lên đến 2-3 lần so với giá khởi điểm lúc mở bán ra thị trường.

Theo Trần Ngọc Thái giám đốc cổ phần công ty Đất Xanh cho biết về tình hình bất động sản khi nói rằng:”Theo thông lệ cũng như xu hướng chung của chu kỳ kinh tế, thị trường bất động sản thường có những đợt điều chỉnh nhẹ và ngắn hạn, nhất là sau những đợt lễ lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là bước chuyển cho một đợt tăng trưởng mới, có tính bứt phá hơn. Cũng như vào đầu năm 2017, thị trường bất động sản có sự điều chỉnh nhẹ tuy nhiên giá vẫn duy trì và tạo đà tăng trưởng mạnh vào quý một vừa qua”.

Đất Xanh miền Trung là công ty BĐS miễn trung có nhiều những dự án bất động sản nhất hiện nay, đang hiện thực hóa cam kết với khách hàng – phát triển những khu đô thị xanh thông minh tại Đà Nẵng với không gian cảnh quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *