Menu

Đầu tư bất động sản cho người mới bắt đầu giúp hiệu quả hơn

Nói một cách đơn giản, khi đầu tư vào bất động sản, mục đích là đặt tiền vào công việc ngay hôm nay và cho phép nó tăng lên để bạn có nhiều tiền hơn trong tương lai. Lợi nhuận, hoặc “trả lại”, bạn thực hiện trên các khoản đầu tư bất động sản của bạn phải đủ để trang trải rủi ro bạn phải trả, thuế bạn trả và chi phí sở hữu đầu tư bất động sản như tiện ích, bảo trì thường xuyên và bảo hiểm.

Đầu tư bất động sản  thực sự có thể đơn giản về mặt khái niệm như chơi độc quyền khi bạn hiểu các yếu tố cơ bản của đầu tư, kinh tế và rủi ro. Để giành chiến thắng, bạn mua tài sản, tránh phá sản, và tạo tiền thuê nhà để bạn có thể mua thêm tài sản. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng “đơn giản” không có nghĩa là “dễ dàng”. Nếu bạn phạm sai lầm, hậu quả có thể dao động từ những bất tiện nhỏ đến thảm họa lớn. Bạn thậm chí có thể thấy mình bị vỡ hoặc tệ hơn.

Các nhà đầu tư bất động sản 4 cách kiếm tiền

Khi bạn đầu tư vào bất động sản, có một số cách bạn có thể kiếm tiền:

 1. Bất động sản Đánh giá cao
  Khi tài sản tăng giá trị do sự thay đổi của thị trường bất động sản, đất đai xung quanh tài sản của bạn trở nên khan hiếm hoặc bận rộn hơn khi một trung tâm mua sắm lớn được xây dựng bên cạnh hoặc nâng cấp bạn đưa vào đầu tư bất động sản của mình làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người mua hoặc người thuê tiềm năng. Đánh giá bất động sản là một trò chơi khó khăn. Đó là rủi ro hơn so với đầu tư cho thu nhập dòng tiền.
 2. Thu nhập dòng tiền
  Đây là loại đầu tư bất động sản tập trung vào việc mua bất động sản, chẳng hạn như xây dựng chung cư và vận hành nó, do đó bạn thu một dòng tiền từ tiền thuê nhà, tiền mà người thuê trả tiền cho bạn để sử dụng tài sản của bạn một lượng thời gian cụ thể. Thu nhập dòng tiền có thể được tạo ra từ các đơn vị lưu trữ tốt, rửa xe, nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà cho thuê, và nhiều hơn nữa.
 1. Thu nhập liên quan đến bất động sản
  Đây là thu nhập được tạo ra bởi “chuyên gia” trong ngành bất động sản như môi giới bất động sản, những người kiếm tiền thông qua việc mua và bán bất động sản, hoặc các công ty quản lý bất động sản. để chạy các hoạt động hàng ngày của một tài sản. Loại thu nhập liên quan đến bất động sản này rất dễ hiểu. Ví dụ, một công ty quản lý khách sạn giữ 5 phần trăm doanh số bán hàng của khách sạn để chăm sóc các hoạt động hàng ngày như thuê người giúp việc, chạy lễ tân, cắt cỏ và giặt khăn.
 1. Thu nhập đầu tư bất động sản phụ trợ
  Đối với một số khoản đầu tư bất động sản, đây có thể là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Thu nhập đầu tư bất động sản phụ trợ bao gồm những thứ như máy bán hàng tự động trong các tòa nhà văn phòng hoặc tiện nghi giặt ủi trong các căn hộ cho thuê thấp. Trong thực tế, họ phục vụ như là các doanh nghiệp nhỏ trong một đầu tư bất động sản lớn hơn, cho phép bạn kiếm tiền từ một bộ sưu tập khách hàng bán bị giam giữ.

Mẹo mua tài sản đầu tư

Có một số cách để mua đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn. Nếu bạn đang mua một tài sản, bạn có thể sử dụng nợ bằng cách lấy một thế chấp đối với một tài sản. Việc sử dụng đòn bẩy là điều thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vì nó cho phép họ có được các tài sản mà họ không có khả năng. Tuy nhiên, việc sử dụng đòn bẩy để mua bất động sản có thể nguy hiểm vì, trong một thị trường giảm, chi phí lãi vay và thanh toán thường xuyên có thể khiến nhà đầu tư bất động sản phá sản nếu họ không cẩn thận.

Bạn sẽ gần như KHÔNG BAO GIỜ mua một khoản đầu tư bất động sản bằng tên của bạn. Thay vào đó, vì lý do quản lý rủi ro, hãy xem xét đầu tư bất động sản thông qua các loại pháp nhân đặc biệt như công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty hợp danh hạn chế (bạn nên tham khảo ý kiến ​​của luật sư đủ điều kiện hoàn cảnh). Bằng cách đó, nếu đầu tư bất động sản bị phá sản hoặc ai đó trượt ngã, dẫn đến vụ kiện, bạn có thể bảo vệ tài sản cá nhân của mình vì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong một số trường hợp là bạn mất số tiền bạn đã đầu tư.

Nó cho phép bạn ngủ vào ban đêm bởi vì trừ khi bạn đã sửa chữa một nơi nào đó, tài sản kế hoạch 401 (k) của bạn , đầu tư Roth IRA, và các tài khoản hưu trí khác nên được ngoài tầm với.

Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình đầu tư bất động sản, bạn sẽ muốn quyết định loại hình đầu tư bất động sản nào phù hợp nhất với bạn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *