Menu

Thị trường BĐS Miền Nam 2018 có gì HOT

Thị trường BĐS Miền Nam năm từ đầu năm 2018 tới nay cực kì sôi động từ việc mua bán chung cư, đất nền cho tới các dự án siêu lớn đang được triển khai. Như vậy cho thấy dự báo tình trạng “bong bóng” BĐS năm 2018 là thiếu chính xác tính tới thời điểm này.

Mới đây, tổng hội nghị xây dựng năm 2018 thì chủ tịch Hiệp Hội BĐS Việt Nam cho biết các giao dịch thành công về chung cư, đất nền đang diễn ra rất sôi nổi và có dấu hiệu tăng cao theo thời gian. Nhưng con số thống kê về BĐS ở khu vực Hồ Chí Minh cho thấy ngành BĐS sẽ vẫn là ngành HOT nhất trong năm nay với lợi nhuận lên tới con số hàng nghìn tỷ đồng.

Thị trường BĐS Miền Nam 2018 có gì HOT

Hiện nay, các dự án chung cư đang được coi là các dự án có triển vọng và phát triển mạnh nhất ở thị trường BĐS miền Nam. Hầu hết các chung cư được xây điều được rao bán trước khi hoàn thành nhưng vẫn có sức mua cực kì lớn. Điều này cũng dễ hiểu vì các chủ thầu xây dựng chung cư điều là nhưng chủ thầu có tên tuổi và đã từng xây dựng rất nhiều dự án có tầm cỡ trước đó. Có thể nói, trong thời gian tới giá các căn hộ chung cư sẽ ngày một tăng và ổn định vì lượng cung về nhu cầu ở chung cư ở Tp Hồ Chí Mình đang ngày một tăng cao.

Nói về thị trường BĐS miền Nam về đất nền thì các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu có giá trị tăng cao rõ rệt. Khi thành phố Hồ Chí Minh đang phát triển mạnh một cách như vũ bão từ đầu năm 2018 tới nay, nên việc người lao động đổ xô về HCM là điều rất dễ hiểu. Như một đầu tàu, thành phố Hồ Chí Minh kéo thị trường BĐS đất nền ở các tỉnh xung quanh tăng cao. Với việc các đường cao tốc, đường xá được xây dựng và trùng tu thì giao thông các tỉnh xung quanh thành phố Hồ Chí Minh được cải thiện. VÌ vậy như cầu xây nhà ở các tỉnh này cũng tăng cao vì giá đất nền rẻ hơn rất nhiều so với việc mua đất hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là lý do thị trường BĐS sẩn Miền Nam 2018 các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu rất có tiềm năng và đang phát triển rất mạnh mẽ.

Thị trường BĐS Miền Nam 2018 có gì HOT

Mặt dù đầu năm 2018 các chuyên gia đánh giá năm thị trường BĐS năm 2018 sẽ bị đóng băng hoặc tình trạng bong bóng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, với số liệu thống kê giữa năm 2018 thì lại rất khơi sắc và dự báo từ đây tới cuối năm thị trường BĐS sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *