Menu

ĐỀ XUẤT ĐẦU TƯ SIÊU DỰ ÁN LẤN BIỂN 8 TỶ ĐÔ TẠI ĐÀ NẴNG

Dự án nằm cách bờ biển gần 1km và nối với đất liền bằng nhiều cây cầu hiện đại.

Các nhà đầu tư gồm Tập đoàn Pavillion-Malaysia, Quỹ Bamboo Capital và Công ty CP Lương thực Đà Nẵng đã có đề xuất thực hiện dự án lấn vịnh Đà Nẵng thực hiện dự án đảo Hoa Sen – Lotus Island tại vịnh Đà Nẵng với tổng vốn đầu tư là 8 tỉ USD.

Được biết, mục tiêu ban đầu của dự án đảo Hoa Sen – Lotus Island là xây dựng một đặc khu kinh tế bằng việc xây dựng đảo nhân tạo hình thành các khu chức năng như khu dân cư, casino, trung tâm tài chính – thương mại, khu đua Công thức 1, khu bán lẻ miễn thuế, sân golf… Dự án nằm cách bờ biển gần 1km và nối với đất liền bằng nhiều cây cầu hiện đại.

Theo tìm hiểu, Tập đoàn Pavillion có trụ sở chính tại Malaysia, hiện tập đoàn này đang có nhiều dự án lớn trên thế giới. Quỹ Bamboo Capital trực thuộc Công ty Bamboo Capital – gồm nhiều công ty thành viên hoạt động ở đa dạng lĩnh vực tại Việt Nam.

Trong khi đó, Công ty CP Lương thực Đà Nẵng tiền thân là Công ty Lương thực Quảng Nam Đà Nẵng hoạt động từ năm 1992, không phải là một công ty chuyên ngành.

Qua cuộc làm việc với các nhà đầu tư mới đây, Lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã giao các sở ngành, các quận Hải Châu, Liên Chiểu, Thanh Khê phối hợp với Ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư cung cấp các thông tin cần thiết để nhà đầu tư hoàn thiện đề xuất dự án đầu tư.

Đây là một trong những dự án HOT và đắt nhất Đà Nẵng hiện nay. Nếu ai muốn kinh doanh đầu tư vào bất động sản Đà Nẵng thì không nên bỏ qua khu vực bất động sản này.

Xem ngay toàn bộ đất nền khu vực hòa xuân và hòa xuân mở rộng, nam hòa xuân ngay tại website Dehouse nhé: https://bdsdehouse.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *