Menu

Bí quyết mua nhà giá rẻ trong thời bão giá

Bí quyết mua nhà giá rẻ trong thời bão giá.Năm 2018 được cho là năm của xu hướng chọn bán nhà giá rẻ. Xu hướng nhà giá phải chăng ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng to của người dân về vấn đề nhà ở và an cư lập nghiệp.

Tuy nhiên, như thế nào được coi là nhà giá rẻ và làm cho sao để người dân tậu được nhà giá rẻ đúng nghĩa thì ko cần ai cũng biết. Hãy cộng chúng tôi mua hiểu về một vài cách để mua nhà giá rẻ nhé.
Hai năm trở lại đây, hàng loạt các vụ tranh chấp giữa cư dân và chủ đầu tư liên tục xảy ra, đặc biệt là phân khúc chung cư giá rẻ….Chính do đó lời khuyên cho người mua là nên vô cùng tỉnh giấc táo, lựa tìm thật kỹ lưỡng trước khi xuống tiền

Khi chúng ta với nhu cầu mua nhà giá rẻ, chúng ta nên tự đánh giá khả năng và nhu cầu của mình trước khi quyết định.

Đầu tiên với các căn hộ trả góp thì việc dự trù khoản tài chính là vô cùng quan trọng. Chúng ta bắt buộc nhận định rõ nguồn tài chính của mình để lên kế hoạch mua 1 căn chung cư hợp mang túi tiền. Hãy xem xét bên cạnh nguồn tài chính mà chúng ta mang như tiền tiết kiệm, thu nhập hàng tháng, tương trợ của người thân…là bao nhiêu.

Ví dụ: bạn tậu nhà để ở hay tìm nhà để kinh doanh; ngôi nhà của bạn nên nằm ở vùng ven hay trung tâm thành phố; khả năng tài chính lúc chi trả cho ngôi nhà là bao nhiêu %; bạn có khả năng có ngôi nhà bao nhiêu tiền…

Khi bạn đưa ra những đánh giá chính xác về nhu cầu của bản thân, bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng và tìm kiếm ngôi nhà giá rẻ mà bạn ước mong một bí quyết vô cùng dễ dàng.

Đối với các căn hộ sắm trả góp, những chuyên gia tài chính khuyên rằng chúng ta bắt buộc xác định số tiền lãi và tiền gốc nên trả hàng tháng sau lúc tậu nhà trả góp là bao nhiêu để chuẩn bị tài chính cho phù hợp. Thông thường, ko bắt buộc vay quá 50% giá trị căn hộ để bảo đảm sự thăng bằng chi tiêu hàng tháng. Nếu tiền vay xấp xỉ 50% giá trị căn hộ và thu nhập hàng tháng của chúng ta ổn định thì việc mua chung cư trả góp là khả thi, chúng ta hoàn toàn khiến chủ được các đề nghị trong hợp đồng tậu bán.

Ông bà ta xưa có câu đời người có 3 chuyện quan trọng là “mua nhà, lấy vợ, chọn trâu”. Vì vậy, trước khi quyết định mua nhà để ở những bạn buộc phải buộc phải tìm hiểu và khảo sát thị trường kỹ trước lúc lựa chọn đặc thù đấy lại là nhà giá rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *