Menu

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng ra sao?

Thưa bác sỹ! Hi vọng nha sĩ tư vấn giúp em răng sứ Cercon có tốt không và độ bền được bao lâu ạ? Răng của em bị mẻ lớn trông rất mất thẩm mỹ. Em được bạn hữu giới thiệu là bọc răng sứ cercon cho đẹp. Dẫu vậy, em vẫn âu lo liệu bọc răng không kim loại cercon có ảnh hưởng gì không hay có rủi ro gì không? Cầu mong bác sĩ nha khoa tư vấn cho em! Cảm ơn bác sĩ! ( Nguyễn An – Nam Định )

Tư vấn:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn An đã tin tưởng và chia sẻ e ngại với các chuyên gia. Về thắc mắc: “răng cercon có ảnh hưởng xấu không và độ bền được bao nhiêu năm” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Răng sứ cercon về cơ bản là một loại răng sứ không kim loại, được chế biến từ khối sứ nguyên chất Lithium, không có lẫn tạp chất, thành phần cơ cấu rất thuần chất, cả phần sườn và lớp bao phủ bên ngoài đều được sử dụng một lớp sứ đặc biệt. Vì thế, răng sứ không kim loại cercon có sắc màu gần giống với răng thật.

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng ra sao?

>>> Tìm hiểu thêm bảng giá răng sứ cercon chuẩn nhất hiện nay

Vậy bọc răng không kim loại cercon có tác hại gì không và duy trì được bao lâu?

Răng không kim loại cercon là dòng răng sứ cực kỳ tốt hiện thời, được chỉ định trong Làm chụp sứ thẩm mỹ sẽ cho hiệu quả đạt tối đa nhất. Vì nguyên liệu làm răng sứ không kim loại cercon được làm từ vật liệu sứ triệt để nguyên chất, không gây kích ứng cho nướu răng, lưỡi, đảm bảo vận dụng trong khoảng thời gian dài.

Răng sứ không kim loại cercon có độ bền rất cao, độ chịu lực cao hơn răng thật không ít. Răng có khả năng chống đứt gãy, chống mài mòn nên cho phép bạn có thể ăn nhai bình thường như răng thật ngay cả đối với các đồ ăn cứng, dai. Vì vậy, bạn không phải e sợ răng sứ cercon có hại gì không nhé!

Nói tới độ bền của răng không kim loại cercon duy trì bao nhiêu năm thì bạn không có Nguyên do nào để lo âu cả. Bởi độ bền của răng có thể trên 20 năm hoặc lâu hơn phụ thuộc vào từng người. Đối với răng hàm có tính năng nghiền nát thực phẩm thì trồng răng cercon chính là biện pháp tối ưu nhất.

Ngoài ra không nhưng thế mà, răng sứ không kim loại cercon không bị đen viền nướu lợi sau 1 thời gian vận dụng, không thấy bóng mờ khi chiếu đèn qua. Thậm chí chiếu tia X – quang cũng chẳng thể phân biệt nhận biết được Đây là răng giả. Vì vậy bạn không quá chần chờ răng không kim loại cercon có hại không nhé!

Chính sự thuần nhất đã khiến cho đặc tính đảm bảo cho răng và với cơ thể. Răng toàn sứ cercon đã được chứng minh là không gây ra bất kì dị ứng nào cho mô mềm trong miệng. Vì vậy, mặc dù tồn tại hàng chục năm trong miệng, răng cercon cũng không gây ra bất kể ảnh hưởng có hại nào cho cơ địa.

Đặc biệt, tính chất sứ Cercon không bị biến đổi dưới tác động của axit, màu thực phẩm và vi khuẩn có trong nước bọt, đồ ăn. Nhờ thế mà răng luôn bền đẹp, không bị đen viền lợi, không xỉn màu theo khoảng thời gian, không yếu đi và duy trì chức năng ăn nhai bảo đảm.

Độ bền của răng sứ cercon lâu như vậy cần phải tập hợp được các lí do như kỹ thuật phục hình hay tay nghề của nha sĩ. Tại bệnh viện Bally, bác sĩ nha khoa có sự khéo léo trong thiết kế răng sứ, luôn kiếm tìm các phương pháp để tạo hình răng toàn sứ cercon tốt nhất, hoàn chỉnh nhất cho Khách hàng.

Ốp răng sứ thẩm mỹ tại bệnh viện Bally bạn sẽ không còn phân vân vấn đề răng cercon có tốt nhất không nữa vì năng lực chữa trị bệnh của bệnh viện đã được kiểm chứng bằng những con số hàng ngàn người bệnh và Khách hàng đã Ốp răng sứ thành công ở đây.

Răng sứ Cercon có tốt không, hiệu quả phục hình răng ra sao? 1

Sự giúp đỡ từ máy móc cao cấp, chuyển giao từ các nhà nước hàng đầu được trung tâm nha khoa thiết bị tại chỗ giúp nha sĩ thiết kế răng sứ Chính xác nhất.

Hy vọng với chia sẻ Qua đây bạn đã biết răng toàn sứ cercon có ảnh hưởng gì không. Để biết chính xác độ bền của răng toàn sứ cercon bao lâu giả dụ của bạn, hãy liên hệ với trung tâm nha khoa Bally theo số điện thoại 01686463463 để được trả lời chi tiết nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *