Menu

Giá trị sống đỉnh cao tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vinhomes Greenbay Mễ Trì  là một trong những dự án đang được mong đợi nhất trên thị trường bất động sản phân khúc cao cấp hiện nay. Đây là một dự án tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô của Tập đoàn Vingroup. Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hoàn mỹ dành cho các gia đình có điều kiện kinh tế muốn tìm kiếm một không gian sống đích thực.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Dự án phân khúc cao cấp Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vị trí Vinhomes Greenbay Mễ Trì tiện lợi cho cuốc sống hiện đại

Vị trí đắc địa của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Vị trí đắc địa của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Phía Tây Thủ đô là một trong những khu vực phồn hoa và có tốc độ phát triển kinh tế – xã hội mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt đó tập đoàn Vingroup bằng uy tín và tài chính mạnh đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Đại lộ Thăng Long, bên cạnh trung tâm Hội nghị Quốc gia. Nhìn nhận được thế đất đẹp và an lành này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu đô thị xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì với mong muốn mang đến khách hàng chốn an cư hiện đại và trong lành bậc nhất Hà Nội.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Không gian xanh giữa phố xá tấp nập

Vinhomes Greenbay Mễ Trì - Vịnh xanh trong lòng phố

Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Vịnh xanh trong lòng phố

Thời kỳ mà vấn đề môi trường trở thành tâm điểm của các ban ngành, báo chí, người dân, Vingroup đã nhanh nhạy nhận ra tầm quan trọng đặc biệt của môi trường sống xanh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Nhu cầu này còn đặc biệt xuất phát từ mong muốn của những gia đình có tiềm lực kinh tế, mong muốn tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, vừa đảm bảo sự trong lành, vừa có thể tận dụng không gian vui chơi thư giãn cho cả gia đình.

Với quy hoạch hướng tới một không gian xanh, mặt nước bao quanh Vinhomes Greenbay Mễ Trì sẽ là một môi trường hoàn hảo, đẳng cấp để tận hưởng những phút giây thư giãn cùng người thân yêu.

Nhà đẹp và tiện ích sang trọng tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Greenbay Mễ Trì

Trước khi đi vào xây dựng dự án chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường để hiểu tâm lý của khách hàng xem họ cần gì và phù hợp với sản phẩm nào. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng tập đoàn Vingroup cũng tìm ra câu trả lời đó chính là khách hàng cần ngôi nhà vừa đáp ứng nhu cầu, vừa hợp với nguồn tài chính. Vì vậy chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng đa dạng các loại hình sản phẩm gồm: biệt thự, liền kề và căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Tất cả được thiết kế hiện đại và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tạo nên khu đô thị hoàn hảo nhất,  từ đó đến với dự án hứa hẹn quý vị sẽ chọn được ngôi nhà ưng ý.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì còn hút khách hơn bất cứ dự án nào trên thị trường bất động sản hiện nay nhờ hệ thống tiện ích 5 sao. Với uy tín và tiềm lực của Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với hệ thống dịch vụ, tiện ích được đầu tư tại Vinhomes Greenbay Mễ Trì. Dự án được lên kế hoạch xây dựng nhiều cụm công trình tiện ích như: khu vực đá bóng, bể bơi ngoài trời, vực trung tâm mua sắm, siêu thị, spa, chăm sóc sức khỏe…

Dự án Vinhomes Greenbay chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng tận hưởng không gian sống đích thực, sang trọng và đẳng cấp. Hãy nhanh tay đặt trước để được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ Tập Đoàn Vingroup.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *