Menu

Bí quyết đầu tư bất động sản của triệu phú 26 tuổi

Chia sẻ của 1 chuyên gia BĐS Nhà Đất đã đào tạo trên 1200 học viên từ 35 tỉnh thành Việt Nam. 80% Các chủ đầu tư của dự án gặp rủi ro không may, mất tiền vì không nắm vững được 05 bí quyết này. Đây chính là phương pháp tư duy khôn ngoan giúp bạn kiếm tiền từ góp vốn đầu tư Nhà Đất BĐS.

Bí quyết số 1: Chọn Bất Động Sản Nhà Đất có đặc thù thanh toán

Đây chính là sai lầm lớn khiến nhiều người đang chôn tiền của họ tại những nơi quá xa trung tâm hay các gia sản căn hộ, liền kề góp vốn – đã dừng hoặc chậm khai công, 1 số ít phân khúc thị trường Nhà Đất Bất Động Sản cao cấp…

Dù bạn định góp vốn đầu tư vào Nhà Đất ở trọng tâm hay ven đô, thổ cư, Nhà mặt phố, căn hộ, liền kề hay biệt thự cao cấp thì tiêu chuẩn tiên phong là tính thanh toán. Tính thanh toán được hiểu đơn giản là khả năng quy đổi thành tiền mặt.

 Bí quyết đầu tư bất động sản của triệu phú 26 tuổi

Giả sử sau khi bạn mua loại BĐS Nhà Đất đó xong, câu hỏi là: Ngay Lúc Này, bạn bán có người mua ngay hay không? Có khả năng câu trả lời là không. Thậm chí là cần tiền, Lúc Này bán rẻ hơn 1 chút, có khách hàng ngay hay không ? Có thể câu trả lời vẫn là: Không có!

Bạn mua vào rất dễ và “thoát hàng” ra rất khó. Đặc biệt quan trọng nếu bạn định vay tiền của ngân hàng nhà nước, người quen để đầu tư, có thể rất lâu hoặc không biết đến bao giờ mới rút được tiền ra. Tiếp sau đó bạn sẽ cảm thấy sốt ruột vì gia tài không tăng giá, bán không ai mua và hàng tháng vẫn phải chịu lãi suất.

Chỉ đầu tư những gia sản này nếu bạn thực sự rất rảnh rỗi về tiền mặt và có ý tưởng sáng tạo góp vốn đầu tư dài hạn.

Ví dụ một gợi ý cho bạn:

Nhà Đất không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) 3-10km thông thường sẽ có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Nguyên do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút vận động và di chuyển, đó là nhu yếu tiêu dùng thực.

Khi nhắc tới BĐS Nhà Đất, thông thường sẽ có 2 nhu yếu cơ bản là tiêu dùng và đầu tư. Khi thị phần đi xuống, có thể nhu yếu góp vốn đầu tư biến mất và chỉ còn nhu yếu tiêu dùng. Nếu mua Nhà Đất BĐS không quá xa nơi sầm uất thì dù thị phần đi xuống, vẫn luôn có nhu yếu tiêu dùng và bạn vẫn rất có khả năng bán được Bất Động Sản Nhà Đất của họ, ra khỏi thị trường.

Không ít người dân mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là vì mua Nhà Đất BĐS ở vị trí quá xa giữa trung tâm, nơi không có nhu yếu tiêu dùng. Một số Bất Động Sản Nhà Đất khác thì do giá tương đối cao, chưa hợp với nhiều người nên những lúc thị phần đi xuống cũng mất luôn tính thanh toán.

Cho nên, câu hỏi đầu tiên trước lúc mua vào, đó là: Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không? Hay: Tính thanh toán của Bất Động Sản có cao hay không?

Bí quyết số 2: Kiếm tiền ngay khi mua

Ví dụ: Nhà Đất có mức giá thị trường (giá mặt bằng chung) là một tỷ, bạn mua được 800 triệu. Nhà Đất có mức giá thị phần là 5 tỷ, bạn mua được giá 4,2 tỷ. Bất Động Sản có giá thị phần là 10 tỷ, bạn mua được giá 7 tỷ.

Kiếm tiền khi mua được hiểu là luôn mua ít hơn giá thị trường. Sai lầm không mong muốn của hầu hết mọi người là thường mua bằng giá thị trường và hy vọng tương lai sẽ lên giá.

Đôi khi sau lúc mua xong, rất có khả năng thị trường bât động sản tăng trưởng và bạn kiếm thêm được tiền khi bán. Nhưng tư duy góp vốn đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua. Nhờ tư duy này, bạn có khả năng kiếm tiền cả khi thị trường tăng trưởng và đi xuống. Với thị trường đi xuống, bạn chọn xung quanh vị trí thanh khoản, mua rẻ và bán cũng rẻ.

Vậy câu hỏi thứ 2, bạn cần tự hỏi mình: Tôi có đang mua rẻ hơn giá thị trường không?

Bí quyết số 3: Xét kĩ quan hệ giữa tiền tệ & Lãi vốn

Nếu bạn mua xong Nhà Đất Bất Động Sản, xây nhà lên và có khách mướn ngay thì nơi này được gọi là có dòng tiền. Nếu BĐS bạn gần trường đào tạo, khu công nghiệp, bệnh viện… Bạn có thể kinh doanh buôn bán mà ra tiền ngay, nơi đó cũng đã được gọi là có tiền tệ.

Và ngược lại, có tương đối nhiều nơi mà bạn mua xong, xây lên để thuê mướn thì cũng không còn “ma nào” đến thuê hay kinh doanh thương mại được. Nơi đó được gọi là không còn dòng tiền. Còn yếu tố lãi vốn được hiểu đơn thuần là tiềm năng tăng giá của Bất Động Sản.

Có những vị trí Nhà Đất bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, nó tăng hoặc giảm không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Và có các vị trí khác, bạn mua giá 3 -10 triệu, sau 3-7 năm, nó tăng thành 20-50 triệu.

Ở các nơi đã nâng tầm phát triển rồi, giá Nhà Đất thường sẽ tương đối không thay đổi. Ở các nơi đang phát triển, Bất Động Sản Nhà Đất sẽ liên tục được hưởng yếu tố lãi vốn thì câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Nhiều gia tài trong nội thành của thành phố không còn yếu tố lãi vốn cao và ngược lại, không ít gia tài ở quá xa trọng tâm không có vấn đề tiền tệ.

Vì thế, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng bạn nên cân nhắc trước lúc góp vốn đầu tư. 2 Câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là Bất Động Sản Nhà Đất này có tiền tệ hay không: hay BĐS này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp?

 Bí quyết đầu tư bất động sản của triệu phú 26 tuổi 1

Bí quyết số 4: Chuẩn về mặt pháp lý

một số ít Bất Động Sản pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ chính chủ hoặc chưa chắc đã làm được. Trong quá trình thanh toán giao dịch, bạn được chủ nhà, chủ đất hay CĐT hứa rằng: Yên tâm đi, không phải lo đâu, anh chị sẽ làm sổ đỏ chính chủ cho em… Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn hoặc thanh khoản hết tiền sau đó không ra được sổ đỏ hoặc xảy ra tranh chấp, kiện tụng… Cũng là rủi ro không may sẽ khiến bạn mất tiền.

Cho nên vì thế bạn cần nhớ:

Luôn kiểm tra kỹ tin tức pháp lý gia sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, người am hiểu về Bất Động Sản …. Trước lúc xúc tiến giao dịch đặt cọc hay mua và bán. Câu hỏi bạn nên tự hỏi thực trạng pháp lý của BĐS Nhà Đất này như thế nào?

Bí quyết số 5: khoảng không & Phong thủy- cơ sở hạ tầng & Dịch vụ

Ví dụ : Bạn mua Nhà Đất Bất Động Sản xong mà không để ý là đi ra chợ mất 5km, lên bệnh viện mất 30km, đi uống café mất 3km, con đi học mất 15km…

Hay điện và nước thường xuyên bị mất, hạ tầng hay bị ngập lụt, quanh vùng không có cây cối, trung tâm giải trí công viên, không còn khuôn viên cho trẻ con, chi phí Dịch Vụ Thương Mại cao, chất lượng gây dựng kém… Hay gần nhà có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp… Không ít người mua Bất Động Sản chỉ vì vấn đề rẻ, vừa tiền… mà bỏ qua vấn đề này.

Do đó, câu hỏi số 5 dành cho bạn là BĐS này có khoảng không và tử vi phong thủy, hạ tầng và Dịch Vụ Thương Mại như thế nào?

Như vậy, 5 tư duy đúng trước khi quyết định đầu tư dành cho bạn là:

– Tính thanh khoản

– Kiếm tiền khi mua

– Lãi vốn và tiền tệ

– Pháp lý

– khoảng không & tử vi phong thủy – hạ tầng & Dịch vụ

Bạn cũng đừng quên góp vốn đầu tư vào kiến thức trước khi góp vốn đầu tư Bất Động Sản vì dù làm bất cứ lĩnh vực gì bạn cần có hiểu biết sâu sắc về nó.

Có quá nhiều người đã mất tiền trong việc đầu tư Bất Động Sản, nhiều người dân khác nợ nần, phá sản và thất bại hoàn toàn; nếu bạn may mắn đọc được Thông tin này, hãy lưu giữ, ghi chép lại, nắm vững nó và hướng dẫn, chia sẻ cho những người quanh vùng để cùng tránh rủi ro, kiếm thêm lợi nhuận.

Hãy sử dụng BĐS đế giúp mình trở nên giàu có, giống như ai đó từng nói: Bất Động Sản là tuyến đường tất yếu mà sớm muộn bạn cũng phải đi qua!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *