Menu

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TRỞ MÌNH NHỜ HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ

Bất động sản Hà Nội đang trở mình nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ. Hiện nay, thị trường bất động sản biến đổi không ngừng và có xu hướng phát triển mạnh. Do cơ sở hạ tầng giao thông được đồng bộ và phát triển nên giá cả thị trường bất động sản có khả năng tăng cao. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề này.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TRỞ MÌNH NHỜ HẠ TẦNG GIAO THÔNG ĐỒNG BỘ

Theo thống kê 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản Hà Nội có sự tăng trưởng ấn tượng. Xét về quy hoạch hạ tầng giao thông, nhiều dự án trọng yếu giúp bộ mặt khu vực thủ đô Hà Nội “thay da đổi thịt”, trong đó phải kể đến tuyến đường vành đai 2 và vành đai 3.

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Theo tuyến đường vành đai 2 và 3 sẽ chạy ngang qua các tuyến đường huyết mạch như Hoàng Mai, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm vv… Tiếp đến là tuyến đường Nguyễn Xiển nối Xa La nằm trong dự án đường bao quanh khu tưởng niệm Chu Văn An (phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến thông xe toàn tuyến vào cuối năm nay.

Các tuyến đường này đã được ủy ban nhân dân Hà Nội phê duyệt và đưa vào triển khai. Hạ tầng giao thông Hà Nội ngày một trở nên phát triển. Bất động sản trở nên tăng giá và gây sức nóng đột biến. Tính đến nay, vẫn chưa hạ nhiệt được sức nóng này.

GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI TĂNG MẠNH?

Cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện dẫn đến sức nóng của thị trường bất động sản cũng trở nên mạnh mẽ. Hiện nay, các dự án chung cư mọc lên dày đặc và tạo nên làm sóng lớn. Trong số các dự án đấy phải kể đến một số dự án trọng điểm đang mở bán trên thị trường bất động sản như B6 Giảng Võ, CT36 Xuân La, CT2A Thạch Bàn vv…

BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Theo đánh giá về mặt chuyên môn, sức hút về các chính sách cùng giá bán hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên đây chỉ là một vài dự án điển hình mà chúng tôi nhắc đến.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, việc dự án bất động sản được hưởng lợi từ hạ tầng là điều dễ hiểu bởi tiêu chí mua nhà của người dân đã khắt khe hơn nhiều. Do đó, hạ tầng giao thông quanh khu vực cũng như tiện ích, không gian sống là yếu tố khiến khách hàng quyết định xuống tiền mua nhà.

Trên đây là một số phân tích thị trường bất động sản giai đoạn gầy đây đứng trên lĩnh vực cơ sở hạ tầng phát triển. Hiện nay, thị trường bất động sản vẫn gây nên làn sóng lớn với nhiệt cao. Các chuyên gia cần đưa ra các phương án khắc phục tình trạng này.

  • Chung Cư C14 Phòng Không Không Quân
  • Tông Hợp Nhà Ở Xã Hội Mở Bán 2018

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *