Menu

3 Hướng Phong Thủy Nhà Đẹp Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà !

3 Hướng Phong Thủy Nhà Đẹp Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà !

Có rất nhiều hộ gia đình không quan tâm đến vấn đề phong thủy. Cũng có thể là do các gia chủ chưa có nhiều khiến thức về vấn đề này. Tuy nhiên, trên thực tế phong thủy nhà rất quan trọng và có ảnh hưởng đến tiền tài sức khỏe của cả gia đình. Đối với các hộ gia đình trước khi xây nhà hoặc chọn mua căn hộ nên lưu tâm đến vấn đề này. Sau đây, G6land.vn sẽ chia sẻ với các bạn 3 hướng phong thủy nhà đẹp trước khi xây nhà.

Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

TẦM QUAN TRỌNG CỦA HƯỚNG PHONG THỦY NHÀ

Ngôi nhà được coi là tài sản đáng quý của cả gia đình. Không chỉ là về mặt tài sản mà còn là mái ấm, là nơi để cả gia đình sinh sống, quây quần đến trọn đời. Vì vậy, để lựa chọn mua một căn hộ làm nơi sinh sống cần phải hết sức lưu ý đến từng chi tiết nhỏ.

3 Hướng Phong Thủy Nhà Đẹp Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà !

Theo quan niệm từ lâu đời của ông cha ta để lại phong thủy nhà là điều rất quan trọng. Đây không phải là mê tín mà đã được khoa học chứng minh. Phong thủy chính là khoa học. Phong thủy nhà đẹp là phong thủy mang lại nhiều sinh khí cho cả gia đình. Giúp gia đình đón được nhiều công danh tài lộc, sức khỏe dồi dào và tránh các xích mích không đáng có.

Một số lưu ý như trong gia đình khôn nên có các góc nhọn, điểm lồi lõm. Đây chính là những điềm xấu trong căn nhà của bạn. Cách bố trí đồ vật hay nội thất cũng có ảnh hưởng lớn đến phong thủy.

Để giúp gia đình bạn có phong thủy nhà hạnh phúc, tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hãy lưu tâm đến 3 vị trí phong thủy nhà ở quan trọng.

3 VỊ TRÍ PHONG THỦY NHÀ ĐẸP GÓC TÂY NAM

Theo phong thủy nhà, góc Tây Nam thuộc cung Khôn nên vị trí này vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Góc Tây Nam sẽ đem lại mối quan hệ hòa hợp, hòa thuận, giúp gắn kết những thành viên trong gia đình, đặc biệt là tình cảm của người vợ.

Tuy nhiên, góc này thường vướng cầu thang hoặc nhà để rác. Vì vậy, điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả gia đình.

Với mong muốn gia đạo luôn bình an, gia chủ cần phải hết sức chú ý đến góc Tây Nam để luôn có được không gian sống hạnh phúc nhất. Việc giữ vệ sinh căn nhà luôn sạch sẽ, bày trí đồ đạc gọn gàng cũng là một phương án tốt.

HƯỚNG TÂY BẮC TRONG PHONG THỦY NHÀ

Góc Tây Bắc đại diện cho cung Càn theo phong thủy nhà ở, là vị trí của người cha, cho nên khi có những khuyết điểm ở góc này, người chồng, người cha sẽ gặp trở ngại, những ảnh hưởng xấu về sức khỏe.

3 Hướng Phong Thủy Nhà Đẹp Cần Lưu Ý Khi Xây Nhà !

GÓC ĐÔNG BẮC

Hướng Đông Bắc đại diện cho phong thủy nhà có nhiều thị phi, hiềm khích. Sức khỏe của người phụ nữ thường không được tốt. Vì vậy, các căn hộ có phong thủy này cần hết sức lưu ý.  Để tránh điềm xấu này các gia chủ không được đặt nhà vệ sinh ở hướng Đông Bắc.

Ngoài ra, hướng Đông Bắc còn được ví là vị trí đức tôn, vị trí này giúp gia chủ luôn có con trai nối dõi. Vì vậy, các cụ ngày xưa luôn coi trọng góc Động Bắc trong phong thủy nhà ở.

Trên đây là 3 hướng phong thủy nhà đẹp mà các hộ gia đình cần hết sức lưu ý. Phong thủy đẹp sẽ giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc, sức khỏe và đầm ấm.

  • Chung Cư C14 Phòng Không Không Quân
  • Tông Hợp Nhà Ở Xã Hội Mở Bán 2018

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *