Menu

PHONG THỦY NHÀ THEO TUỔI GIA CHỦ NHƯ THẾ NÀO ?

Phong thủy nhà theo tuổi gia chủ rất quan trọng. Phong thủy được xem là một ngành nghiên cứu của khoa học, giúp cho không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Hiện nay, các hộ gia đình trẻ thường không biết hoặc không để tâm đến vấn đề này lắm. Đây là điều sai lầm của các hộ gia đình. Phong thủy nhà theo tuổi gia chủ sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây.

Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi nhé!

PHONG THỦY NHÀ THEO TUỔI GIA CHỦ GIÚP GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Một trong những điều quyết định một nhà ở tốt thật sự là có phong thủy tốt. Phong thủy tốt giúp mọi thành viên trong gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và đầm ấm. Cách lựa chọn phong thủy nhà theo tuổi gia chủ là rất đúng với khoa học. Và đã được khoa học chứng minh.

PHONG THỦY NHÀ THEO TUỔI GIA CHỦ NHƯ THẾ NÀO ?

Tuổi gia chủ luôn liên quan đến tuổi làm nhà, dựng nhà, ngày giờ động thổ để có tính hợp lí, mang lại nhiều điều may mắn, tránh bất hòa. Nhà là không gian sống đến trọn đời nên  phong thủy có ảnh hưởng nhiều về sau.

Hướng căn nhà cũng cần được các gia chủ hết sức lưu ý. Hướng tốt giúp gia chủ đón được nhiều công danh tài lộc, sinh khí, đón được ánh sáng tự nhiên. Không gian sống trở nên thoáng đãng, cao rộng. Mọi thành viên trong gia đình cảm thấy luôn lạc quan và khỏe mạnh.

Phong thủy nhà theo tuổi gia chủ là lựa chọn hướng phù hợp. Các hướng tốt được lựa chọn  làm không gian quan trọng nhất của căn hộ như phòng khách hay phòng ngủ. Tránh các hướng xấu có thể quay vào nhà vệ sinh hoặc nhà kho. Điều này giúp gia chủ tránh các rắc rối.

Phong thủy nhà ở theo tuổi gia chủ sẽ đối chiếu cung mệnh, tuổi để chọn ra các hướng cát, sinh lợi về tài lộc, con cái cho cả căn nhà. Vì vậy, các gia chủ nên lưu ý vấn đề này.

NƯỚC SƠN VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT TRONG PHONG THỦY NHÀ THEO TUỔI

Cùng với việc xem trọng tuổi làm nhà, hướng nhà thì việc chọn màu sơn và trang trí nội thất trong phong thủy nhà theo tuổi gia chủ cũng rất quan trọng. Chọn màu sơn chủ đạo cho căn nhà phải hợp với mệnh của chủ hộ. Màu sắc hài hòa tạo sự thoải mái trong mắt nhìn cũng như dễ phối đồ vật.

PHONG THỦY NHÀ THEO TUỔI GIA CHỦ NHƯ THẾ NÀO ?

Một số lưu ý khi lựa chọn màu sơn và kết hợp đồ nội thất trong phong thủy nhà hợp tuổi gia chủ:

  • Màu sơn hợp với mệnh của gia chủ nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Không nên chọn các màu sắc tối, quá gắt tạo nên sự nhàm chán và khó chịu.
  • Trang trí họa tiết, tranh ảnh hài hòa với màu sắc chính của căn nhà.
  • Đồ nội thất nên vừa phải, không quá lớn khiến căn nhà trở nên chật chội. Màu sắc nền nã, phù hợp với màu sơn.
  • Sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, theo khoa học.
  • Ánh sáng cần được phân bổ hợp lý, cụ thể, phòng khách nên được bày trí ánh sáng đầy đủ và phòng ngủ cần tránh ánh sáng quá nhiều.

Phong thủy nhà hợp tuổi gia chủ là kiến thức rất cần thiết cho các hộ gia đình. Đặc biệt là các cặp vợ chồng son đang có ý định tìm căn hộ làm nơi “an cư lạc nghiệp” đến trọn đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *