Menu

NẰM LÒNG NHỮNG QUY TẮC CHỌN NHÀ CHUNG CƯ

NẰM LÒNG NHỮNG QUY TẮC CHỌN NHÀ CHUNG CƯ

Sở hữu một căn hộ chung cư là mong muốn của rất nhều gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ những thông tin để lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ chung như ý muốn, kiêng kị được những điều cần thiết cho gia đình mình. Dưới đây là những quy tắc nhà chung cư bạn nên biết.

NẰM LÒNG NHỮNG QUY TẮC CHỌN NHÀ CHUNG CƯ!

1.Hướng cửa

Một trong những quy tắc trong chọn nhà chung cư quan trọng nhất là chọn hướng cửa cho căn nhà. Bao gồm cửa chính và cửa sổ.

  • Cửa chính là quan trọng nhất đối với mỗi gia đình. Và căn họ chung cư cũng không ngoại lệ. Cửa chính căn hộ chung cư lưu ý không nên chọn hướng chính diện sang nhà đối diện. Bởi sẽ gây ra nhiều bất tiện, mọi người sẽ nhìn thấy toàn bộ sinh hoạt cho gia đình thông qua cửa chính. Một điều quan trọng nữa cửa chính có hướng tốt sẽ đem lại vận may cho gia chủ.
  • Cửa sổ Hướng Đông Tây sẽ bị chiếu nắng rất gay gắt, không chỉ vậy hướng gió này còn mang theo không khí khô nóng gây ra cảm giác khó chịu cho dân cư. Nếu chiếu vào đồ đạc trong một thời gian dài sẽ làm hư hại đồ đạc trong nhà, làm xuống màu sơn tường, cửa gỗ sẽ bị nứt.

Một điều quan trọng nữa cửa chính có hướng tốt sẽ đem lại vận may cho gia chủ

  1. Bếp nấu.

Quy tắc chọn nhà chung cư tiếp theo mà bạn cần lưu ý là bếp nấu của gia đình. Một số căn hộ chung cư hiện nay có hướng quay thẳng vào phía bếp nhưng điều này hoàn toàn không nên. Nhưng bởi diện tích nhỏ như những căn hộ chung cư thì điều này không thể tránh khỏi. Có nhiều phương thức đặt ra: dùng ngăn cách khu bếp và phòng khách. Điều này có thể tránh được vận xui cho gia chủ. Đây cũng là một trong những quy tắc chọn nhà chung cư bạn nên lưu ý.

  1. Mặt bằng căn hộ

Chúng ta nên xem kỹ bản vẽ sơ đồ mặt bằng căn hộ để xem căn hộ có bị méo mó hay không, vì nếu có sẽ không tốt về phong thuỷ. Một căn hộ chung cư tốt phải có tất cả các phòng thông thoáng, đủ ánh sáng. Hãy đảm bảo căn hộ chung cư nơi bạn sinh sống có đầy đủ ánh sáng và ban ngày hầu như có t sử dụng ánh sáng tự nhiên đẻ chiếu sáng.
NẰM LÒNG NHỮNG QUY TẮC CHỌN NHÀ CHUNG CƯ!
4. Vị trí căn hộ

Nên chọn căn hộ từ tầng 6 đến 18. Bởi nếu ở quá thấp thì gia đình bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi tiếng ồn. Ngoài ra còn ẩm thấp và không gian không được thông thoáng.  Còn nếu ở quá cao thì không khí sẽ loãng hơn, không tốt sức khoẻ.

Mua chung cư là nhu cầu thiết yếu nhưng để có thể lựa chọn một căn hộ phù hợp với gia đình thì không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức. Dưới bài viết về những quy tắc nhà chung cư chúng tôi đưa ra mông là bạn đọc sẽ có những thông tin đầy đủ nhất đẻ chọn lựa được một căn hộ ưng ý.

  • Chung Cư C14 Phòng Không Không Quân
  • Tông Hợp Nhà Ở Xã Hội Mở Bán 2018

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *