Menu

SÁNG TẠO VỚI MỘT VÀI MẸO THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP, SANG TRỌNG

SÁNG TẠO VỚI MỘT VÀI MẸO THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP

Mẹo thiết kế chung cư đẹp, sang trọng đang được rất nhiều gia chủ quan tâm. Không gian sống rất cần được chú ý bởi đây là mái ấm của cả gia đình. Tuy nhiên, với các hộ sống trong các căn hộ chung cư thiết kế sẵn với diện tích chật hẹp rất khó cho  việc tự bày trí. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài mẹo thiết kế chung cư đẹp, sang trọng.

Căn hộ chung cư có diện tích chật hẹp? Các thiết kế có sẵn không đúng theo sở thích của các hộ gia đình? Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo lằng này.

SÁNG TẠO VỚI MỘT VÀI MẸO THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC NỘI THẤT PHÙ HỢP

Thiết kế chung cư cần phải hết sức chú ý đến nội thất trong tổng thể căn hộ. Căn hộ đẹp là một căn hộ có sự hài hòa giữa các đồ nội thất có thích thước phù hợp. Lựa chọn nội thất phù hợp với kích thước của tòa nhà là một lưu ý của các hộ gia đình. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều đồ nội thất với kích thước lớn trong nhà. Điều này sẽ khiến căn hộ của bạn trở nên chật chội và tù túng.

Lời khuyến tốt nhất cho bạn là nên sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn, có diện tích vừa đủ. Chọn đồ nội thất có công năng tích hợp cũng là một ý tưởng hay. Giường tầng, giường có ngăn tủ, tủ ngầm là những lựa chọn thông minh trong thiết kế chung cư.

KẾT HỢP MÀU SẮC VÀ ÁNH SÁNG

Màu sắc và ánh sáng vô cùng quan trọng trong tổng thể căn hộ. Ánh sáng tự nhiên giúp cho bạn có không gian sống thoải mái, thoáng mát. Nên sử dụng cửa sổ để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên này giúp tiết kiệm được khoản lớn về điện năng.

SÁNG TẠO VỚI MỘT VÀI MẸO THIẾT KẾ CHUNG CƯ ĐẸP

Tone màu trắng luôn được sử dụng nhiều trong thiết kế chung cư. Bạn hãy thử bỏ ra 1 phút để quan sát các tòa nhà chung cư cao tầng tại Hà Nội. Chủ đầu tư luôn ưa chuộng sử dụng màu trắng, be, kem cho thiết kế chung cư của mình. Tone màu này giúp không gian sống trở nên cao rộng, thoáng đãng.

Điểm nhấn cho căn hộ là bức tranh treo tường lớn hoặc một vài họa tiết đơn giản. Tránh các họa tiết cầu kì gây rối mắt người nhìn. Mẹo thiết kế chung cư này rất phổ biến. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại là rất cao.

Trên đây là một vài mẹo chia sẻ của chúng tôi về thiết kế chung cư đẹp, sang trọng. Không gian sống đẹp sẽ giúp bạn luôn cảm thấy lạc quan, yêu đời. Do đó, cần phải hết sức chú ý vào các thiết kế của mình.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *