Menu

THU NHẬP 10 TRIỆU/THÁNG NÊN MUA NHÀ HÀ NỘI ĐƯỢC KHÔNG?

THU NHẬP 10 TRIỆU/THÁNG MUA NHÀ HÀ NỘI ĐƯỢC KHÔNG?

Từ xưa đến nay ông bà ta đã dạy: An cư lạc nghiệp. Thật vậy hầu hết ai cũng mong muốn sở hữu một ngôi nhà thuộc sở hữu của gia đình mình. Nhưng với những gia đình trẻ thì việc có được một căn chung cư, mua nhà Hà Nội như mong muốn thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế.

THU NHẬP 10 TRIỆU/THÁNG NÊN MUA NHÀ HÀ NỘI ĐƯỢC KHÔNG?

Bởi thu nhập của những người mới ra trường đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn thường chỉ từ 10 triệu/tháng. Vậy với thu nhập 10 triệu/ tháng thì có thể ở hữ một căn hộ tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu qua thông tin bài viết chúng tôi sau đây.

Hiện nay tại các thành phố lớn lượng người đổ về học tập và làm việc vô cùng lớn. Vì vậy lượng nhà ở cần cung cấp là vô cùng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một căn hộ tại Thủ Đô. Câu hỏi đặt ra là chỉ với mức thu nhập 10 triệu/ tháng liệu có thể mua nhà Hà Nội? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Tình trạn hiện nay là đang có rất nhiều người sống trong nhưng những căn phòng đi thuê ẩm thấp, chật chội. Chính vì vậy những căn nhà giá rẻ dành cho những người có thu nhập thấp là nỗi băn khoăn của nhiều người. Nhưng nếu mua những căn hộ giá rẻ thì một vấn đề đặt ra là sự bất tiện rõ thấy của loại hình chung cư này so với những căn hộ thương mại.

XA KHU VỰC TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

Đầu tiên khi nói đến một chung cư giá rẻ cho người có thu nhập 10 triệu/ tháng là vị trí của chúng khá xa khu vực trung tâm. Ai cũng muốn được ở trung tâm, nhưng thực tế với giá dưới 1 tỷ, đồng nghĩa với việc căn hộ sẽ ở xa hơn. Vấn đề cần quan tâm là hệ thống giao thông quanh đó có rộng thoáng, có kết nối đồng bộ đến các tuyến đường lớn vào trung tâm thành phố hay không, tình trạng kẹt xe và ngập nước như thế nào?

THU NHẬP 10 TRIỆU/THÁNG NÊN MUA NHÀ HÀ NỘI ĐƯỢC KHÔNG?

Hạ tầng giao thông ngày càng hiện đại và kết nối thuận tiện như hiện nay thì việc “gần trung tâm” đã được hiện thực hoá qua việc rút ngắn thời gian di chuyển, thay cho việc tính bằng khoảng cách cây số.

TIỆN ÍCH KHÔNG ĐƯỢC NHƯ NHỮNG CHUNG CƯ CAO CẤP

Các căn hộ dưới 1 tỷ thông thường được bàn giao hoàn thiện cơ bản về nội thất như: tủ bếp trên dưới, sàn bếp, một số thiết bị ở nhà tắm… Nếu mua căn hộ dưới 1 tỷ sẽ không thể có gói nội thất cao cấp. Vì vậy, nội thất có thể sắm khi đã có đủ điều kiện.

THU NHẬP 10 TRIỆU/THÁNG NÊN MUA NHÀ HÀ NỘI ĐƯỢC KHÔNG?

Tiện ích công cộng quan trọng hơn. Đó là hạng mục bạn nên đặt mối quan tâm ngay khi mua nhà. Nó ảnh hưởng đến nếp sống và sức khỏe của tất cả cư dân. Đặc biệt là cộng đồng văn minh, khu căn hộ có nhiều gia đình trẻ, có kiến thức sẽ là môi trường sống tốt cho con bạn.

Vơi thu nhập 10 triệu/ tháng có mua nhà Hà Nội hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Với mong muốn bổ sung nhà ở cho người có thu nhập thấp nên Nhà nước đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ cho những căn hộ giá rẻ. Hãy tham khảo và có những chính sách tài chính phù hợp để biến giá mơ sở hữu căn nhà mơ ước không còn là điều khó khăn.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *