Menu

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC LÀ GÌ ?

Chọn mua chung cư đang là xu hướng chung của các hộ gia đình trẻ. Lượng cầu chung cư tăng cao dẫn đến lượng cung cũng phải tăng theo để đáp ứng nhu cầu. Hiện nay, các TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC đang đẩy mạnh vào các dự án bất động sản để kiếm nguồn lời lớn. Do đó có rất nhiều dự án chung cư mọc lên nhưng chất lượng đang còn là nghi vấn của khách hàng.

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC LÀ GÌ ?

Bài toán đặt ra là chọn chủ đầu tư tiềm lực trước khi mua chung cư cần đảm bảo những tiêu chí nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết.

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC TRƯỚC KHI MUA CHUNG CƯ

Mua một căn hộ chung cư làm nơi sinh sống giúp cư dân hưởng được rất nhiều các dịch vụ tiện ích. Đây là điểm nổi bật mà chung cư mang lại cho cư dân. Tuy nhiên, căn hộ chung cư là tài sản đáng  quý nhất của mỗi gia đình. Do đó, tiêu chí chọn chung cư tốt bao gồm chủ đầu tư tiềm lực. Đây là một điểm rất cần thiết khi mua chung cư.

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC LÀ GÌ ?

Thời gian qua, kế hoạch bàn giao nhà cho nhiều khách hàng của không ít dự án bị trễ hạn khi chủ đầu tư thi công chậm chạp. Do đó, các hộ gia đình vô cùng lo lắng về chủ đầu tư tiềm lực hay không. Các hộ gia đình cần phải tìm hiểu kĩ lưỡng các thông tin và uy tín của chủ đầu tư dự án này.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ

Để tìm hiểu về chủ đầu tư tiềm lực hay không thì cần phải biết hết mọi thông tin về đơn vị này.

  • Thông tin cấp phép hoạt động của đơn vị được nhà nước cấp phép.
  • Quá trình hoạt động của doanh nghiệp (chủ đầu tư) có xảy ra vấn đề gì không?
  • Uy tín và thương hiệu trên thị trường như thế nào?

TIÊU CHÍ CHỌN CHỦ ĐẦU TƯ TIỀM LỰC LÀ GÌ ?

  • Các lĩnh vực hoạt động mà chủ đầu tư đã và đang tham gia.
  • Hình thức hoạt động như thế nào?
  • Các dự án đầu tư đã ra đời có mang lại lợi ích cho người tiêu dùng không?
  • Chất lượng các dự án trước đó và tiến độ xây dựng có được đảm bảo?
  • Ngân hàng bảo lãnh cho dự án chủ đầu tư đang xây dựng có hay không? Đây là điểm rất quan trọng. Do ngân hàng này sẽ đứng ra bảo lãnh tài sản cho các hộ gia đình nếu chủ đầu tư quá thời hạn bàn giao nhà cho khách hàng.

Trên đây là một vài lưu ý đến khách hàng khi chọn mua một căn hộ chung cư làm nơi sinh sống. Không chỉ quan tâm về giá bán, vị trí hay tiện ích mà thông tin vềchọn chủ đầu tư tiềm lực là vô cùng quan trọng.

HOTLINE: 0973.977.683 | 0941.928.218
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: HTTP://G6LAND.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *