Menu

Nước giếng khoan có thể chứa chất độc nào?

Chất độc cuối cùng gây hại cho cơ thể con người mà máy lọc nước Hoàng Lâm muốn nhắc tới chính là thủy ngân, bất cứ ai trong chúng ta đều hiểu được phần nào tính độc hại có trong thủy ngân.

Kết quả hình ảnh cho Nước giếng khoan có thể chứa chất độc nào

Máy lọc nước nano sẽ kể lại cho các bạn nghe một câu chuyện kinh hoàng đã xảy ra tại một thị trấn Minamata ở đất nước Nhật Bản, vào năm 1956, người dân trong thị trấn này đột nhiên đã bị mắc những triệu chứng đáng sợ như toàn thân tê liệt, khi nói không rõ câu, nặng hơn là tử vong… Tuy nhiên phải tới 12 năm sau, các nhà khoa học mới tìm hiểu và kết luận được nguyên nhân chính xác gây ra thảm cảnh này đó là do lượng thủy ngân mà một công ty tại đó đã xả thải ra tác động đến lượng thủy sản bị nhiễm độc, người dân khi ăn vào đã bị các triệu chứng trên.

Và theo máy lọc nước Hoàng Lâm  được biết thì tên gọi Minamata được lấy tên từ căn bệnh này , chúng ta đều biết rằng thủy ngân có khả năng tấn công vào cơ thể ở bộ phần thần kinh trung ương và kết quả là gây nên căn bệnh đó.

Câu chuyện trên là một sư viêc có thật mà máy lọc nước Hoàng Lâm  đã tìm hiểu trong các tài liệu lịch sử, qua đó máy lọc nước nano muốn giúp các bạn hiểu được rõ hơn các tác hại mà thủy ngân có thể gây ra cho con người khi chúng ta bị nhiễm chất độc này.

Kết quả hình ảnh cho Nước giếng khoan có thể chứa chất độc nào

Và phương pháp duy nhất hiện nay để có thể khử thủy ngân ra khỏi nguồn nước của chúng ta đang sử dụng chính là sử dụng máy lọc nước nano, RO hoặc màng lọc Aragon, các loại máy lọc nước này sẽ loại bỏ tất cả các chất độc có trong nước do tính chất màng lọc của chúng cực nhỏ, dĩ nhiên là thủy ngân sẽ không thể lọt qua được màng lọc này.

Xem thêm bài viết khác:

Sửa máy lọc nước tại nhà uy tín,

Dịch vụ thay lõi lọc nước định kỳ

Chúng ta nên phòng hơn là tránh đối với những hậu quả đáng sợ này , giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình của chúng ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *