Menu

Quên mật khẩu taobao phải làm thế nào?

Hiện nay mỗi người chúng ta đều có rất nhiều tài khoản để sử dụng các trang mạng xã hội. Đối với những người kinh doanh quần áo Trung Quốc, đa số đều có một tài khoản sử dụng trang thương mại điện tử taobao, 1688, alibaba để tìm nguồn hàng Trung Quốc. Vậy nếu một ngày bỗng dưng bạn quên mật khẩu taobao bạn  phải làm thế nào?

Lấy lại mật khẩu khi quên mật khẩu taobao

Cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không thể nào nhớ nỗi quá nhiều chuyện, nhất là mật khẩu sử dụng các trang mạng xã hội. Thêm vào đó thói quen ghi nhớ mật khẩu trên máy tính cũng khiến chúng ta không nhớ mật khẩu đã đặt. Đến khi sử dụng trên thiết bị điện tử khác chúng ta không tài nào nhớ nổi mật khẩu đăng nhập. Cho nên khi bạn quên mật khẩu taobao việc đầu tiên các bạn nên làm chính là lấy lại mật khẩu.

Khi bạn quên mật khẩu taobao việc đầu tiên các bạn nên làm chính là lấy lại mật khẩu

Cũng như các trang mạng xã hội, khi các bạn không thể nhớ mật khẩu taobao hãy vào trang đăng nhập và bấm vào ô quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu. Sau đó nhập vào địa chỉ email ở ô nhập mail. Tiếp theo nhập mã xác nhận vào ô mã xác nhận và nhấn nút gửi. Lúc này hệ thống sẽ xác nhận thông tin và gửi lại mật khẩu qua email. Tiếp theo các bạn chỉ việc kiểm tra email, mật khẩu hiện tại của bạn sẽ được hệ thống gửi đến sau khi đã reset. Các bạn bấm vào chữ “here” trong mail để xác nhận. Cuối cùng các bạn có thể dùng mật khẩu để đăng nhập.

Cách thanh toán hàng trên taobao nếu bạn không biết tiếng Trung

Thông thường ở khâu đăng nhập, lấy lại mật khẩu taobao có thể sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ. Tuy nhiên ở khâu thanh toán cách này sẽ không mấy hiệu quả.

Do vậy, để có thể đặt hàng nhanh chóng mà không cần bất kỳ công cụ dịch ngôn ngữ nào, không cần biết tiếng Trung các bạn hãy tìm đến địa điểm vận chuyển hàng trung gian. Tất nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu hàng hóa mình cần trên trang taobao nhưng địa điểm mua vận chuyển hàng trung gian sẽ tư vấn, hỗ trợ, giúp bạn giao dịch thành công và vận chuyển cho bạn nguồn hàng chất lượng.

Nên tìm địa điểm vận chuyển hàng trung gian để không gặp khó khăn khi thanh toán

Cách lấy lại mật khẩu rất đơn giản cho nên khi quên mật khẩu taobao các bạn đừng quá lo lắng nhé! Nếu các bạn cần tìm địa điểm vận chuyển hàng hóa trung gian hãy liên hệ ngay với Thương Đô Logistics. Công ty Thương Đô Logistics chúng tôi chuyên mua hộ, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, đảm bảo chất lượng, uy tín và giá rẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *