Menu

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN THỜ TĂNG SINH KHÍ CHO GIA CHỦ

Bày trí bàn thờ đúng phong thủy  sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe cho gia đình của bạn, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu bày trí đúng cách. Vì vậy mỗi gia chủ luôn luôn chú ý đến việc bày trí bàn thờ  tăng sinh khí để tăng thêm lộc trong căn nhà, mọi việc trong gia đình đều dễ dàng hơn.

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN THỜ TĂNG SINH KHÍ CHO GIA CHỦ

Để tăng thêm sinh khí cho nơi thờ tự, gia chủ có thể bố trí thêm một hoặc hai cây xanh. Nên lựa chọn cây kim tiền, phát lộc hoặc một số loài cây dễ sống. Không nên lựa chọn cây có gai nhọn, khó sống để tránh trường hợp đang trồng thì chết.

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN THỜ TĂNG SINH KHÍ CHO GIA CHỦ

Đặt các loài cây mang ý nghĩa tốt gần bàn thờ sẽ giúp tăng thêm sinh khí và tài lộc cho chủ nhà. Nếu gia đình có điều kiện thì có thể tạo một không gian sơn thủy và cây cối cạnh khu vực thờ tự. Điều này gây hiệu ứng tốt nhất khi muốn có nhiều sinh khí tụ tại đây, tạo phước lành cho mọi người sống trong nhà.

Bài trí bàn thờ để luôn may mắn bạn cần giữ nơi thờ tự luôn sạch sẽ, thông thoáng

Nơi thờ cúng cần được lau chùi sạch sẽ và thường xuyên thắp nhang. Không gian đặt bàn thờ phải đủ thông thoáng. Gia chủ không nên đặt bàn thờ quá cao hoặc quá thấp.

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN THỜ TĂNG SINH KHÍ CHO GIA CHỦBàn thờ đặt quá cao gây khó khăn cho việc thờ cúng, trong khi đó bàn thờ thấp lại thiếu tính trang nghiêm. Trong trường hợp bàn thờ cao phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng trần.

Khi bàn trí bàn thờ Phật cần cao hơn và tách biệt bàn thờ gia tiên.

Trong không gian thờ cúng tổ tiên của mỗi gia đình người Việt đều dành một phần trang trọng nhất để treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa đặc sắc trong đời sống tâm linh của người dân.

HƯỚNG DẪN BÀY TRÍ BÀN THỜ TĂNG SINH KHÍ CHO GIA CHỦ

Hoành phi thường được sơn son chữ vàng, có bức hoành phi hình cuốn thư. Chữ viết trên hoành phi đều tỏ lòng tôn kính của con cháu đối với tổ tiên, ghi tụng công đức của tổ tiên, ghi lại những lời răn dạy con cháu, hoặc thể hiện ước nguyện cầu mong sự bình an, thái bình.

Hai bên bàn thờ còn có đôi câu đối. Ngoài dùng trang trí, đôi câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống, ca ngợi truyền thống của dòng họ hoặc cầu mong thái bình, thịnh vượng.

Việc bài trí bàn thờ hợp lý sẽ mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình bạn, vì vậy mỗi gia chủ cần tìm hiểu kỹ trước khi sắp xếp khu thờ tự  bạn nhé.

Trên đây là thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn về một số mẹo bày trí bàn thờ tăng sinh khí cho gia chủ để bạn có lựa chọn tốt cho gia đình mình cũng như sắp xếp hợp ký cho căn chung cư, nhà ở xã hội của nhà mình. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích với bạn

Tham Khảo:

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ THÔNG TIN 24/7

Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *