Menu

TIÊU CHÍ MUA CHUNG CƯ HÀNG ĐẦU CƯ DÂN CẦN BIẾT

Tiêu chí mua chung cư là những yếu tố có thể kể đến như: vị trí, tiện ích, chủ đầu tư,… Chính vì vậy mua chung cư là xu hướng của những người trẻ hiện nay thay vì mua đất thổ cư như trước kia.Tuy nhiên để lựa chọn được chung cư tốt thì không phải dự án nào cũng đáp ứng được. Dưới đây là tiêu chí chung cư tốt mà bạn nên tham khảo. Qua đó, có thể yên tâm lựa chọn một chung cư phù hợp nhưng vẫ đảm bảo chất lượng.

TIÊU CHÍ MUA CHUNG CƯ CƯ DÂN CẦN BIẾT

Dưới đây là tiêu chí chung cư tốt mà bạn nên tham khảo. Qua đó, có thể yên tâm lựa chọn một chung cư phù hợp nhưng vẫ đảm bảo chất lượng.

1.VỊ TRÍ CHUNG CƯ

Tiêu chí của chung cư mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm đầu tiên đó là vị trí của chung cư. Bởi vị trí chung cư sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự thuận tiện cho sinh hoạt, đi lại và làm việc. Vấn đề này phụ thuộc vào tiềm lực tài chính của mỗi cá nhân. Hiện nay phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ thường nằm ở vị trí khá xa trung tâm thành phố. Người mua cần dung hòa giữa 3 yếu tố vị trí, nhu cầu và ngân sách tốt để có thể chọn cho mình căn hộ phù hợp.

Tiêu chí mua chung cư

Tiêu chí mua chung cư

Bên cạnh đó, hãy lưu ý lưu lượng giao thông quanh khu chung cư bạn đang cân nhắc. Hãy đến những trục đường bạn sẽ di chuyển nhiều và quan sát trong các giờ cao điểm.

2.CHỦ ĐẦU TƯ

Một trong những điều đầu tiên người mua căn hộ chung cư nên biết đó năng lực của chủ đầu tư. Đây là một trong những tiêu chí của chung cư. Bởi chủ đầu tư uy tín sẽ quyết định đến chất lượng chung cư nơi bạn chọn mua. Ngoài ra chủ đầu tư còn là người đảm bảo chất lượng hoàn thiện dự án, tính pháp lý cũng như tiến độ xây dựng. Mỗi chủ đầu tư có cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng. Người mua hãy chắc mình đã tìm hiểu kỹ các yếu tố này.

chủ đẩu tư - một trong những tiêu chí mua chung cư

chủ đẩu tư – một trong những tiêu chí mua chung cư

Ngoài thông tin chủ đầu tư, bạn cũng nên kiểm tra thêm thông tin về nhà thầu, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát và quản lý… Bởi nếu nếu muốn có một ngôi nhà mơ ước thì thực sự đây là những tiêu chí của chung cư bắt buộc.

3. TIỆN ÍCH NỘI KHU, NGOẠI KHU

Tiêu chí của chung cư tiếp theo mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua đó chính là những tiện ích chung cư. Có 2 loại tiện ích cơ bản. Đó chính là tiện ích nội khu và ngoại khu. Tiện ích nội khu là những dịch vụ tiện ích ngay trong tòa nhà. Chúng có thể là siêu thi, quán café, phòng tập gym hay những tiện ích xanh ngay dưới chân tòa nhà.

Tiêu chí mua chung cư dựa vào tiện ích

Tiêu chí mua chung cư dựa vào tiện ích

Còn tiện ích ngoại khu là những dịch vụ ở khu vực lân cận. Bạn có thể sử dụng nếu chung cư nơi bạn sinh sống gần những địa điểm quan trong, những trung tâm giải trí hàng đầu thành phố.

  1. TẦNG HẦM CỦA CHUNG CƯ

 Tầng hầm của chung cư là một trong những yếu tố quan trọng mà bạn nên tìm hiểu. Trung bình mỗi hộ gia đình thường có ít nhất 2 xe máy, một số hộ còn có 1 đến 2 ô tô. Do đó, khi mua chung cư mà chủ đầu tư xây dựng hầm để xe không đủ sức chứa tương đương mật độ cư dân.

Hình ảnh có liên quan

Tầng hầm

Điều này có thể mang lại nhiều phiền toái trong quá trình sinh sống. Đối với những chung cư hàng đàu thì sẽ luôn đảm bảo cho bạn đủ diện tích sử dụng cảu khu vực để xe. Vì vậy đây cũng là một trong những tiêu chí của chung cư mà bạn nên quan tâm trước khi chọn mua một chung cư nào đó.

Với những tiêu chí của chung cư chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn phần nào trong việc lựa chọn một dự án vừa phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *