Menu

Vì sao nên lựa chọn ngay Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Gần đây Chủ đầu tư Vingroup đã cho giới thiệu sản phẩm Vinhomes Gallery ngay ở điểm giao giữa 2 tuyến phố Giảng Võ và Ngọc Khánh – vị trí vàng nhất Q Ba Đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ với mặt thông qua thiết kế độc đáo, các nhà ở thu xếp hợp lý cùng chuỗi tiện ích siêu vô cùng hấp dẫn khẳng định sẽ tạo thành một “Cơn bão tố mang sự phồn vinh” đến cho thị trường BDS đẳng cấp trong Thủ đô.

Vì sao nên lựa chọn ngay Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Khu vườn mơ ước vạn người mê trong Vinhomes Gallery

Ví dụ như thiên đàng trên mỗi căn nhà cao tầng liền kề hay “ villa trên không” , Sky villa đem lại cho khách hàng hưởng thụ về một cuộc sống hoàn toàn mới và lý tưởng khi đặt chân đến nó. Sky villa Vinhomes Gallery là các căn nhà với sức hút tuyệt mỹ nằm ở sản phẩm Vinhomes Gallery, và là những căn nhà có sức hấp dẫn khó cưỡng so với mỗi chủ nhân tương lai của nó.

Là căn hộ chung cư nằm trên tầng tốt nhất của các tòa nhà chung cư, Sky biệt thự là cảnh quan đúng đắn về tiện nghi, Dịch Vụ Thương Mại và độc đáo tại kiến trúc , đưa đến cho khách hàng tận hưởng cuộc sống vượt trội và đáng mong ướcsang trọng. Sky villa Vinhomes Gallery thu hút lớn giới thượng lưu muốn tìm đến và nắm giữ không riêng gì bởi sức hút của nó , mà tất cả những nhân tố kế bên nó cũng làm nên vẻ đẹp hoàn hảo của nó.

Điểm thu hút trước tiên của các nhà ở Sky villa Vinhomes Gallery là tầm view tứ phía cực lung linh và tuyệt đẹp. Các khung cảnh huyền ảo về đêm của Hà Nội Hà Nội, các mặt hồ lấp lánh xa xa , các ngọn đèn sặc sỡ của các căn nhà hay phương hướng đô thị, tất cả tạo nên vẻ đẹp mộng mị khó cưỡng.

Từ Sky villa Vinhomes Riverside Gallery, gia chủ có thể ngắm nhìn Hồ Tây phía xa, và thưởng ngoạn các cơn sốt mát mẻ, bầu không khí trong lành trên cao được đem đến từ những hồ điều hòa lân cận nó.

Không chỉ đẹp bởi khung cảnh và tầm view thành phố , Sky villa Vinhomes Riverside Gallery còn đem lại vẻ đẹp của môi trường thiết kế và thiết kế căn hộ chung cư cao cấp. Chủ sở hữu sẽ hoàn toàn bị giật mình bởi cảnh quan trên cao lại chứa đựng những thứ tưởng chừng như chỉ có khả năng có trên mặt đất, từ hồ bơi đến sân vườn…Cảnh quan sân vườn đa dạng với những loại cây cỏ, các loài hoa mang đến vẻ đẹp thơ mộng cho căn nhà , thiết kế mỗi sân vườn cũng xuất hiện thể tùy ý thu xếp theo gu và cá tính của mỗi chủ nhân.

Tiện ích sang chảnh, thể hiện hiện đại đẳng cấp của Vinhomes Riverside Gallery

Khu căn hộ đẳng cấp đó được quy hoạch gồm 8 tòa cao ốc, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, hơi thở kiến trúc rất đáng mong đợi, thân mật và gần gũi với không gian với nhiều cảnh quan thoáng rộng trong lành, với hơi thở hiện đại, thông minh, tuyệt vời tại từng chi tiết, sử dụng tối đa mặt thoáng từ tự nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Sở, đường dạo nước, Vinhomes Riverside Gallery mang lại các khoảng thiên nhiên trong sạch cho khách hàng thành phố.

Sống trong căn hộ chung cư Vinhomes Riverside Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống tại một tổng hợp các tiện ích 5 sao, từ TTTM, bể bơi 4 mùa người không nhỏ, hồ bơi trẻ em, phòng tập dưỡng sinh ngoài trời, Thương Mại Dịch Vụ làm đẹp, phòng rèn luyện gym, ngân hàng nhà nước, Dịch Vụ Thương Mại bảo đảm, bảo mật an ninh 24/24…

Các sản phẩm như Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Vừa qua, quy chế về điều hành và quản lý xây dựng, thiết kế công trình cao tầng liền kề ở khu vực nội thành lịch sử thành phố Hà Nội được phát hành đã quy định rõ ràng và cụ thể, chi tiết việc xây tối đa tầng trên cao trong các các con phố chính, cung đường và vùng. Điều đó đồng nghĩa tương quan, tới đây, căn hộ cao tầng liền kề mới mọc lên tại nội đô là không nhiều nếu không muốn nói là rất ít và mai sau, để nắm giữ những căn hộ chung cư cao cấp cao cấp trong nội đô sẽ trở nên rào cản hơn.

Vì sao nên lựa chọn ngay Vinhomes Gallery Giảng Võ? 1

Khu nhà cao cấp này được xây dựng gồm 8 tòa cao ốc, mỗi tòa có kết cấu gồm 40 – 45 tầng nổi và 3 tầng hầm dưới đất, phong cách thiết kế rất đáng mong đợi, thân mật với không gian với nhiều cảnh quan thoáng đãng trong sạch, với hơi thở đẳng cấp, thông minh, hoàn hảo ở từng chi tiết, sử dụng tối đa mặt thoáng từ thiên nhiên và tối ưu hóa góc nhìn hướng hồ Giảng Võ. Vườn hoa, khu thủy sinh, đường dạo Bộ, đường dạo nước, Vinhomes Gallery mang đến các khoảng tự nhiên trong lành cho khách hàng đô thị.

Sống tại căn hộ cao cấp Vinhomes Galley Giảng Võ, nghĩa là bạn được sống trong một tổng hợp các tiện ích 5 sao, từ TTTM, hồ bơi 4 mùa người không nhỏ, hồ bơi trẻ em, sân tập dưỡng sinh ngoài trời, Dịch Vụ Thương Mại làm đẹp, phòng rèn luyện thể hình, ngân hàng nhà nước, Thương Mại & Dịch Vụ đảm bảo, an ninh 24/24…

Những dự án như Vinhomes Riverside Gallery 148 Giảng Võ đang ngày càng hiếm. Mới đây, quy chế về điều hành quản lý xây dựng, thiết kế công trình cao tầng tại khu vực nội đô lịch sử đô thị Thủ đô được phát hành đã quy định rõ ràng, chi tiết việc xây tối đa tầng trên cao tại những cung đường chính, trục đường và khu vực. Điều đó đồng nghĩa, tới đây, căn hộ cao cấp cao tầng mới mọc lên tại nội thành là không nhiều và tương lai, để nắm giữ các nhà ở đẳng cấp trong nội đô sẽ trở nên khó khăn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *