Menu

PHONG THỦY PHÁT LỘC CHO PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC

Trong phong thủy, bố trí phòng làm việc theo phương vị tốt sẽ làm giám đốc thêm sáng tạo, đảm lược và có nhiều chiến lược đúng đắn. Phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc cũng được nên này trí thật cẩn thận để luôn có một phong thái làm việc tốt. Đây là điều rất nên làm. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách bày trí theo phong thủy phòng làm việc giám đốc.

Các bạn cùng theo dõi bài viết thú vị dưới đây nhé!

LƯU Ý PHONG THỦY  PHÁT LỘC PHÒNG LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC

Phòng làm việc giám đốc là một không gian quan trọng, là nơi làm việc và đưa ra nhiều quyết sách quan trọng. Để làm việc tốt và có một tinh thần, phong thái thoải mái nên có cách bày trí thông minh. Vì thế mà chúng tôi có bài viết này gửi tới bạn, hy vọng bạn sẽ có phòng làm việc như ý.

phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc

phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc

Xem thêm:

Phong thủy phòng làm việc giám đốc có nhiều cách để bày trí khác nhau tùy theo tính chất của công việc và mệnh của gia chủ. Theo phong thuỷ học, việc bố trí phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp giám đốc thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp.

Bàn làm việc được xem là quan trọng nhất trong không gian làm việc. Bàn làm việc là nơi tiếp xúc nhiều nhất. Nơi lưu trưc nhiều giấy tờ quan trọng cùng và là nơi ngồi của người làm việc. Một chiếc bàn tốt cùng hướng phong thủy tốt giúp người đó đón được nhiều tài lộc hơn.

MỘT SỐ LƯU Ý  QUAN TRỌNG PHONG THỦY LÀM VIỆC GIÁM ĐỐC

Phong thủy phòng làm việc giám đốc có rất nhiều điều cấ kỵ mà bạn nên lưu ý. Từng góc nhỏ trong căn phòng cũng giúp bạn có thêm công danh tài lộc hay không. Vì vậy, đừng để bất cứ góc nào trong căn phòng làm việc trở thành một góc chết.

phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc

phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc

Xem thêm: Nhà ở xã hội Phúc Đồng Nhận Hồ Sơ Mua Bán

  • Bàn làm việc không được kê đối thẳng với cửa ra vào để tránh không bị những tạp âm bên ngoài quấy nhiễu và người ngoài nhòm ngó. Làm như vậy để ngăn “sát khí” rất không lợi cho người ngồi điều hành.
  • Trong trường hợp gian phòng làm việc có cửa sổ, thì cửa sổ không được đối diện với những biểu tượng không lành theo quan điểm của phong thuỷ, như ống khói, cột điện… Tốt nhất là nhìn qua cửa sổ nhìn thấy khoảng rộng bao la, vườn cây xanh tốt, cảnh núi non xanh biếc… Bên ngoài cửa sổ không nên có đường đi qua.
  • Kỵ ngồi cạnh cửa. Đặt bàn viết nên ở bên phải cửa ra vào, bàn làm việc với cửa ra vào hơi chếch với nhau và xa ra một khoảng cách. Nếu gần cửa ra vào quá, sẽ bị sát khí quấy nhiễu, sẽ giảm hiệu suất lãnh đạo, không những thế, phong thuỷ cho rằng sẽ gây bệnh.
  • Không kê bàn làm việc ở giữa phòng hoặc quá xa tường. Vì không có điểm tựa đằng sau cho chiếc bàn làm việc của bạn. Không tạo ra sự vững chắc và kiên cố nhất định.

Phong thủy phát lộc phòng làm việc giám đốc sẽ phát nếu như bạn biết cách bố trí không gian hợp lí và hợp với gia chủ. Hãy chú ý một vài điều kiêng kị mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúc các bạn luôn đón nhận được nhiều công danh tài lộc trong sự nghiệp của mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan tới tư vấn phong thủy phòng làm việc giám đốc, để tải bảng hàng và tham khảo nhiều mẫu chung cư căn hộ giá tốt tại Hà Nội mời bạn liên hệ tới đường dây nóng.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *