Menu

CHUNG CƯ HÀ NỘI XUỐNG GIÁ SẬP SÀN CÓ THẬT KHÔNG?

Chung cư Hà Nội đang có xu hướng tăng cao trong những năm gần đây. Các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên san sát nhau để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho cư dân. Hiện nay, tình trạng chung cư Hà Nội xuống giá sập sàn là có thật. Thị trường bất động sản biến động vô cùng với  những tin tức này.

Bằng các khảo sát thực tế tại thị trường bất động sản cùng với nhiều nhận định của các chuyên gia trong nghành chúng tôi đã đưa ra được một số nhận định chung cư Hà Nội xuống giá sau:

CHUNG CƯ HÀ NỘI XUỐNG GIÁ SẬP SÀN

Chung cư Hà Nội xuống giá do nhiều yếu tố tác động. Đây là một tình trạng chung khiến cho thị trường bất động sản có phần chững lại. Nhu cầu nhà ở của người dân tăng cao. Đặc biệt là thành phần người dân nhập cư vào Hà Nội làm việc và sinh sống. Để đáp ứng được nhu cầu, lượng cung về nhà ở tăng cao. Tuy nhiên, chung cư Hà Nội xuống giá đến không tưởng. Vậy các yếu tố là do đâu?

CHUNG CƯ HÀ NỘI XUỐNG GIÁ SẬP SÀN CÓ THẬT KHÔNG?

CHUNG CƯ HÀ NỘI XUỐNG GIÁ SẬP SÀN CÓ THẬT KHÔNG?

Thực ra, tình trạng xuống giá của các căn hộ chung cư là một điều rất đáng mừng của người dân. Không phải hộ gia đình nào cũng có đủ điều kiện về tài chính để có thể mua được một căn hộ chung cư có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt hằng ngày. Do đó, tình trạng chung cư Hà Nội xuống giá là do các chỉ định chung của Nhà nước kết hợp với các chủ đầu tư.

Nhà nước muốn giảm bớt được tình trạng thiếu hụt nhà ở của người dân nên đã đưa ra nhiều chính sách nhằm hỗ trợ. Cụ thể nhà nước đã đầu tư vốn vào các dự án nhà ở xã hội để tạo cơ hội cho các hộ gia  đình khó khăn. Vì vậy, giá chung cư rẻ hơn rất nhiều.

Ngoài những dòng chung cư cao cấp đắt tiền, phân khúc nhà ở xã hội hiện nay mọc lên rất nhiều. Cư dân vô cùng quan tâm đến các dự án chung cư này. Tuy có giá bán nhà ở xã hội nhưng luôn mang chất lượng thương mại. Tiến độ xây dựng và chất lượng luôn được đảm bảo tối đa.

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT

Hiện nay, có rất nhiều dự án chung cư Hà Nội xuống giá nhưng chất lượng vẫn còn phải xem xét. Một số dự án chung cư luôn cam kết đảm bảo về tiến độ và chất lượng xây dựng như:

Hình ảnh có liên quan

  • Nhà ở xã hội Hạ Đình.
  • Chung cư Ecohome 3.
  • Chung cư C14 Phòng không không quận.
  • Chung cư C14 Phòng không không quân.
  • Chung cư Phúc Đồng Long Biên.

Ác dự án chung cư này hiện đang được mở bán với giá rất rẻ chỉ 14 triệu/m2. Chât lượng đả bảo với nhiều dịch vụ tiện ích.

Tình trạng chung cư Hà Nội xuống giá sập sàn là một tin tốt cho những hộ gia đình đang tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Để tải bảng hàng và căn hộ chung cư giá rẻ mời bạn liên hệ tới đường dây nóng của chúng tôi:

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *