Menu

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

Phân khúc bất động sản đang biến động không ngừng. Hiện nay, thị trường Bất động sản trở nên phát triển mạnh do được nhiều sự đầu tư ngàn tỉ. Tuy nhiên, xu hướng dịch chuyển chung cư cao cấp sang đất nền đang trở nên phổ biến. Một số người không thích đến các chung cư cao cấp và chuyển hướng sang đất nền kể cả chủ đầu tư lẫn cư dân. Bằng một số khảo sát thực tế trên thị trường chúng tôi đã có một số nhận định sau về xu hướng dịch chuyển chung cư cao cấp sang đất nền.

Xem thêm:

Mời các bạn theo dõi một số thông tin về bài viết sau:

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

Các phân khúc bất động sản năm 2018 đang trở nên khá phát triển tại phân khúc đất nền, đất liền kề tại khu vực thành phố Hà Nội. Các khu biệt thự liền kề hấp dẫn các chủ đầu tư tại Hà Nội. Hiện nay, đây là phân khúc được xem là có tiềm năng phát triển và hút được khách hàng kể cả người nước ngoài.

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

Xu hướng dịch chuyển chung cư cao cấp sang đất nền hút được nhiều chủ đầu tư. Đây là loại hình phát triển mới với quy mô xây dựng hiện đại. Các dịch  vụ tiện ích được đồng bộ hóa và mang lại không gian sống tuyệt vời nhất cho quý cư dân. Theo các đánh giá từ chuyên gia bất động sản Hà Nội, lựa chọn chung cư cao cấp sang liền kề tại khu vực vành đại 3 và 3.5 đang được ưu chuộng.

Đây là những vị trí tiềm năng, đẹp và hấp dẫn. Vị trí này giúp cư dân có được không gian sống thoải mái cùng với vị trí thuận lợi, mở ra nhiều hướng đi tốt. Trong đó, quận Hà Đông dẫn đầu với 25% thị phần, 19% ở Hoài Đức, 17% nguồn cung và lượng giao dịch từ quận Bắc và Nam Từ Liêm. Tổng khối lượng giao dịch trên toàn thị trường sơ cấp khoảng 930 căn.

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

XU HƯỚNG DỊCH CHUYỂN CHUNG CƯ CAO CẤP SANG ĐẤT NỀN

Theo khảo sát hiện nay, cư dân đang có sự phân tích và tính toán giữa việc chọn mua chung cư cao cấp hay biệt thự liền kề. Điều này khá dễ hiểu do mỗi loại phân khúc đều có những đặc điểm khác nhau. Mỗi loại hình đều được đầu tư với nhiều tiện ích vượt trội. mua biệt thự liền kề ven đô hay chung cư cao cấp diện tích khoảng 100m2 trong nội đô bởi chênh lệch về mức giá giữa hai dòng sản phẩm này không quá lớn.

Xu hướng dịch chuyển chung cư cao cấp hay đất nền đang là câu hỏi lớn đặt ra cho các nhà đầu tư. Trong đó, cư dân cũng đã đặt ra nhiều câu hỏi tương tự.

Bài viết trên đây là một số nhận định khách quan về thị trường bất động sản năm 2018 với xu hướng dịch chuyển chung cư cao cấp hay đất nền.

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản G6Land 
Hotline: 0973.977.683 | 0941.928.218
Email: [email protected]
Website: http://g6land.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *