Menu

Đặc điểm cấu tạo của thùng chứa đá inox quầy bar 

 

Đặc điểm cấu tạo của thùng chứa đá inox quầy bar 

Thùng chứa đá inox quầy bar hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của những quầy bar hiện đại và chuyên nghiệp, thể hiện sự đẳng cấp của quán bar. Tùy vào quy mô của quán bar và độ dài của quầy bar để bố trí số lượng

thùng chứa đá Inox Hùng Cường  phù hợp, mỗi thùng đá thường ứng với một Bartander pha chế nước uống. Việc bố trí thùng chứa đá inox quầy bar một cách hợp lý, khoa học rất quan trọng, giúp Bartender thao tác pha chế một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn không phải di chuyển nhiều, đảm bảo phát huy hết công suất của quầy Bar.

Thùng để đá inox

 

Cấu tạo của thùng chứa đá bằng inox

  • Thùng đựng đá bằng inox được gia công sản xuất băng inox SUS304 chất lượng cao vừa đảm bảo tính thẩm mỹ sang trọng vừa đúng với kích thước cũng như khối lượng phục vụ của từng khách hàng sử dụng. 
  • Được cấu tạo bằng 2 lớp inox dày 1mm và cách nhiệt bằng lớp form cách nhiệt (vật liệu bảo ôn polyurethane) dày 50mm. 
  • Bên trên nắp thùng đá được thiết kế 2 nắp trượt lùa qua lại, bên dưới được gắn van xả đáy giúp việc xả nước từ đá tan sau một thời gian dài sử dụng. 
  • Kích thước của các loại thùng đá sẽ được thiết kế theo yêu cầu cũng như mặt bằng thực tế của từng khách hàng sử dụng mà Công ty sẽ sản xuất. 
  • Ngoài ra, thùng chứa đá inox quầy bar quầy bar còn có nhiều kiểu dáng phù hợp với các vị trí lắp đặt tại các quầy pha chế hoặc được bố trí thêm bánh xe để tăng tính cơ động. 
  • Xung quanh thùng đựng đá inox sẽ được gắng thêm các khay để đặt bao gồm các rail, rack rượu hay những syrub và các khay đựng.    
  • Yếu tố quan trọng là cần thiết kế tận dụng tối đa không gian và bố trí được nhiều chai lọ cần phục vụ cho việc pha chế.

 

Thùng đá inox cũ

 

 

>> Xem thêm: Những mẫu thùng đá inox âm bàn Inox Hùng Cường TẠI ĐÂY

 

Thiết kế thùng chứa đá inox quầy bar chuyên nghiệp

Các đặc điểm nổi bật của thùng chứa đá inox quầy bar

– Thùng chứa đá inox quầy bar quầy bar được chế tạo trực tiếp bằng chất liệu thép không gỉ 304. 

– Sản phẩm được gia công tự động hóa hoàn toàn bằng máy chấn thuỷ lực. 

– Mang đặc trưng kết cấu và kiểu dáng công nghiệp, thích hợp cho các nhà hàng, quán bar, quán cà phê,…

– Phần mặt trên của tủ đá inox quầy bar.

• Thùng chứa đá inox quầy bar quầy bar còn được trang bị thêm khay để trái cây trưng bày.

• Có ngăn đá dùng để ướp bia và nguyên liệu pha chế.

• Chất lượng của sản phẩm được các chuyên gia đánh giá là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Với thiết kế vừa phải, thùng chứa đá inox quầy bar quầy bar 04 phù hợp với mọi địa điểm.

– Cấu tạo của quầy bar thường có các modun pha chế, mỗi modun pha chế thường có thùng chứa đá inox quầy bar. Xung quanh thùng chứa đá inox quầy bar thường có các kệ để đựng rượu để lấy hơi lạnh của thùng đá.

 

Các mẫu thùng chứa đá inox quầy bar thường sử dụng

Thùng chứa đá inox quầy bar sử dụng cho quán cafe vừa và nhỏ :

Đối với mô hình này thùng đá được làm âm bàn trên mặt đá giúp thuận lợi cho việc pha chế và tiết kiệm không gian bên dưới quầy đồng thời chi phí đầu tư thấp.

Thùng chứa đá inox quầy bar quầy bar sử dụng cho các quán Bar – Bar nhà hàng chuyên nghiệp: 

Thùng đá dạng này thường đi kèm với một module quầy pha chế inox.

– Bên trong thùng đựng đá được chia thành các ngăn dùng để ướp lạnh các chai pha chế, rượu, sữa… phần trên có thể bố trí thêm các khay inox GN để lấy hơi lạnh từ đá làm mát cho vật liệu trang trí, hương liệu….

-Tùy thuộc vào mặt bằng của quầy bar mà các chủ đầu tư sẽ bố trí một cách hợp lý nhất vì ngoài thùng đá inox quầy bar cách nhiệt, bảo quản lạnh tốt thì cần thêm vị trí đặt chậu rửa, để ly, để chai, để dụng cụ, máy pha cafe…

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG
Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007 
Hotline: 0937.39.38.38 
Email: [email protected]
Website: www.inoxhungcuong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *