Menu

Mua máy đếm tiền giá rẻ nhập khẩu ở đâu TPHCM

Mua máy đếm tiền hàng hiệu chi phí thấp ở đâu?

Mua máy đếm tiền giá rẻ nhập khẩu ở đâu TPHCM

Thiết bị máy đếm tiền hàng hiệu giá được phân phối chính thức tại Hugotech. chiếc thiết bị máy đếm tiền này cực kỳ thông dụng. Tính năng và bề ngoài của sản phẩm đơn thuần, thuận tiện cho người tiêu dùng.

Các loại thiết bị máy này được công ty nhập khẩu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. giá tiền sản phẩm hơi phải chăng, thích hợp cho các cửa hàng nhỏ và CTy nhỏ. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng. Từ đếm tiền, phân dòng tiền cho tới tổng tiền, đều hữu dụng cho người tiêu dùng.

Máy đếm tiền chi phí rẻdòng mới chất lượng cao của CTy bên tôi. sản phẩm máy đếm tiền này được nâng cấp về tính năng cũng như ngoại hình vô cùng nhiều. Khác các cái máy Đôi khi, loại này ưu điểm về khả năng đếm tiền tốc độ cao. Và phân biệt toàn thể loại tiền 1 giải pháp chính xác.

Nếu bạn đang là chủ doanh nghiệp hay 1 cửa hàng lớn thì việc thêm vốn vào cái sản phẩm này. Bởi những tính năng của thiết bị máy đếm tiền được liệt kê dưới đây sẽ không làm cho bạn thất vọng. đấy là:

Tính năng:

 • Phân biệt tiền giả: 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, một bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền kém chất lượng chính xác nhất.
 • Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
 • Phân biệt tiền lẫn loại: dùng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
 • Phân biệt mệnh giá tiền: dùng thiết bị được nhập khẩu là 1 bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh. 90 Bộ hồng ngoại nhận biết những dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá thành và tiền không đúng quy giải pháp.
 • Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
 • Đếm cộng dồn: chức năng đếm cộng dồn lên tới 999 tờ.
 • Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm lúc đặt tiền vào khay và tự động dừng khi đếm hết.

Hơn trên mười tính năng được tích hợp ngay trên máy đếm tiền. Điều này cho thấy, mẫu thiết bị máy này sở hữ 1 cấu trúc chức năng mạnh. loại sản phẩm công nghệ máy đếm tiền giá thành rẻ này hiệu hơi nổi thị trường Việt Nam. Gía thành của sản phẩm được bán tại CTy thấp hơn vô cùng nhiều so với xung quanh Trên thị trường. ngay bây giờ CTy chung chúng tôi, cung cấp những đơn hàng giá sỉ chiết khấu cao cho Anh Chị.

Sản phẩm máy đếm tiền chi phí rẻ đang ngày càng thay đổi hình dáng, nặng để phù hợp với nhu cầu cần thiết thị trường. dùng tông màu trắng chủ đạo, phù hợp sở hữu gu thẩm mỹ văn phòng, doanh nghiệp, … ngay lúc này, sản phẩm máy đếm tiền tăng thêm nhiều loại, nhiều tính năng khác. Thay đổi và cải tiến hơn về thiết kế…Bạn thỏa mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Thông số kĩ thuật thông dụng:

 • Vận tốc sản phẩm công nghệ máy : 1220 tờ / phút. (Tùy loại máy)
 • Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
 • Công Suất : 60W.
 • Kích cỡ máy: 375 x 315 x 275 mm
 • Nặng : 7kg – 10kg

Hãy đến doanh nghiệp tôi để được hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc những sản phẩm bạn kiếm tiền. tôi luôn đề cao quyền lợi và thuận tiện của quý khách. Sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi đên sản phẩm của doanh nghiệp, chính là bàn đạp để bên tôi lớn mạnh.

Để được tư vấn trực tiếp, Anh/Chị vui lòng : 0886.054.055 hoặc truy cập : Thegioilinhphukien.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *