Menu

Những vai trò quan trọng của thùng đựng đá inox quầy bar

Những vai trò quan trọng của thùng đựng đá inox quầy bar

Cuộc sống càng hàng ngày đang và dần được nâng cao hơn vì nên nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng nân lên một tầm cao mới. Bỏ những cái cũ cái không tốt hướng đến những cái tốt hơn ví dụ như inox chẵng hạn. Thay vì sừ dụng các thiết bị bằng nhựa , nhôm , sứ thì người tiêu dùng đang nhắm đến các thiết bị làm từ inox. Trong quầy bar thì vấn đề pha chế được đặt lên hàng đầu vì nơi đây níu kéo trái tim của thực khách. Nếu nói đúng hơn thì nơi đây làm lấp đầy cái bụng lợi nhuận của bạn. Vậy nên khi thiết kế cũng như trang bị các thiết bị inox cho quầy pha chế trong quán bar rất quan trong và cần được lưu tâm.

 

thung-da-inox-hung-cuong

>> Inox Hùng Cường thiết kế thùng đựng đá inox quầy bar chuyên nghiệp

 

Thùng đựng đá inox làm bằng vật liệu inox có thật sự quan trọng trong hệ thống quầy bar ?

  • Thùng đá dạng này thường đi kèm với một module quầy pha chế inox.
  • Bên trong thùng đựng đá được chia thành các ngăn dùng để ướp lạnh các chai pha chế, rượu, sữa… phần trên có thể bố trí thêm các khay inox GN để lấy hơi lạnh từ đá làm mát cho vật liệu trang trí, hương liệu….
  • Tùy thuộc vào mặt bằng của quầy bar mà chúng ta sẽ bố trí một cách hợp lý nhất vì ngoài thùng đựng đá inox cần thêm vị trí đặt chậu rửa, để ly, để chai, để dụng cụ, máy pha cafe…

 

Lý do thùng đựng đá inox được sử dụng rộng rãi tại các khu vực quầy bar

Cấu tạo thùng đựng đá inox bền đẹp, chất lượng

– Thùng đựng đá được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại, được thiết kế theo 2 lớp cách nhiệt, chất lượng cũng như độ bền tương đối cao, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý.
– Thùng đựng đá inox phù hợp với không gian của căn bếp ở các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, quán bar… vì nó có khả năng giữ nhiệt nhiều giờ liền, do được làm từ inox không rỉ nên đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
– Thùng đựng đá inox được làm từ inox 304 có độ dày từ 1,0 – 1,2 mm, bên trong có đổ Foam nên giữ nhiệt rất tốt, hạn chế độ tan chảy của đá.
– Chất liệu là inox nên có độ bóng sáng, tạo cảm giác sạch sẽ, dễ dàng trong việc vệ sinh sau khi sử dụng.
– Có thiết kế nắp đậy nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Đáy thùng chấn dốc nước về ống thoát, có thiết kế van khóa nên sẽ dễ dàng trong việc thoát nước khi đá bị tan chảy.
– Chân của thùng đựng đá inox là chân vuông có thể điều chỉnh độ cao thấp rất thuận tiện trong việc sử dụng.
– Là sản phẩm rời nên dễ dàng trong việc di chuyển.

 

 

>> Tổng hợp các mẫu thùng chứa đá inox âm bàn giá rẻ 

 

Lựa chọn sử dụng thùng đựng đá inox để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

– An toàn vệ sinh luôn là vấn đề mà xã hội quan tâm về thực phẩm.
– Các bộ luật về an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cũng đã quy định inox là vật liệu đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Các cơ quan chức năng thường xuyên có các đợt thanh tra để đảm bảo các khu vực quầy bar luôn giữ được an toàn vệ sinh.
– Inox không bị bám bẩn đây có lẽ là một trong những đặc tính nổi trôi của inox so với các kim loại khác. Không bám bẩn giúp công tác vệ sinh trở nên dễ dàng hơn tại các khu vực bếp.
– Inox là vật liệu không bị biến màu ở môi trường làm việc đầy dầu mỡ và các chất gây ố màu thì đây khả năng giữ màu của thiết bị sẽ rất cần thiết. Đây là một đặc điểm hoàn toàn nổi trội của inox so với các kim loại khác.

 

Công ty TNHH Inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các khu thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể, bếp căn tin trường học, nhà máy xí nghiệp… Gia công sản xuất các thiết bị inox có độ bền cao như: quầy bar inox, quầy pha chế inox, thùng đá inox 304, bẫy mỡ inox công nghiệp, hệ thống chụp hút khói… đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

 

CÔNG TY TNHH INOX HÙNG CƯỜNG

Trụ sở: 757 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM

Tel: (028)66.840.844 – (028)22.400.007

Hotline: 0937.39.38.38

Email: [email protected]

Website: www.inoxhungcuong.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *