Menu

Cùng Chiêm Ngưỡng Những Mẫu Hình Xăm Độc Đáo Lấy Cảm Hứng Từ Các Loài Hoa

Cùng Bortatoo chiêm ngưỡng những hình xăm độc đáo lấy cảm hứng từ những loài hoa xinh đẹp và mang trong mình ý nghĩa sâu sắc dưới đây nhé!

1. HÌNH XĂM HOA HƯỚNG DƯƠNG

Hoa hướng dương có nguồn gốc từ Mexico vào khoảng 1000 năm trước công nguyên, sau đó loài hoa này được nhân giống và trồng phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Không chỉ là loài hoa đẹp với màu vàng rực rỡ mà hướng dương còn là một nguồn lương thực quý giá của con người.

Hoa hướng dương luôn luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, chung thủy sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp, nuôi dưỡng và cả sự kiêu kỳ, vẻ đẹp hào nhoáng bên ngoài hay một tình yêu bất hạnh. Ý nghĩa hoa hướng dương với những cây hoa thấp tượng trưng cho sự đam mê trong ngôn ngữ của loài hoa. Nó đại diện cho loài hoa tình yêu.

 

 

 

 

Hình xăm hoa hướng dương đại diện cho niềm tin và hy vọng, nó còn thể hiện một vẻ đẹp mộc mạc, tinh tế, đầy giản dị.

 

 

 

 

 

 

 

 

2. HÌNH XĂM HOA CÚC

Hình xăm hoa cúc là mẫu xăm thu hút khá nhiều bạn trẻ muốn xăm hình. Vẻ dáng bên ngoài của hoa cúc có nhiều nhánh nên dễ tạo được hình duyên dáng nhưng vẫn phá cách.

Hình xăm hoa cúc đang mẫu xăm khá nổi và được nhiều bạn gái yêu thích. Vì hoa cúc có nhiều cánh nên khả năng được thiết kế sáng tạo với mẫu xăm rất đa dạng. Đây là mẫu xăm vừa có cá tính lại vừa đẹp nên sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về mẫu xăm này bên dưới nhé.

 

 

Hoa cúc là hình ảnh đặc trưng cho sức khỏe và tuổi thọ. Ngoài ra hoa cúc còn tượng trưng cho sự trong sạch không vì tham danh hám lợi.

 

Hoa cúc trong y học là 1 vị thuốc có khả năng chữa bệnh, hạ nhiệt, giúp cơ thể thanh mát. Với niềm tin vào loại thảo mộc hoa cúc, người Hoa luôn xem hoa cúc là hình tượng cho sự sống khỏe mạnh và sức sống dồi dào.

Tại đất nước Nhật Bản, hoa cúc được khắc vào huy hiệu cao quý. Hoa cúc được khắc với 16 cánh hoa trông như mặt trời đang tỏa nắng.

 

 

 

Với người Nhật, hoa cúc còn là biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý. Chỉ có Nhật Hoàng và những người có địa vị cao mới được sửu dụng hình hoa cúc cho vật dụng trong nhà.

 

 

3. HÌNH XĂM HOA HỒNG

Hình xăm hoa hồng là hình xăm phổ biến trong nghệ thuật xăm hình. Mẫu hình xăm hoa hồng thường là lựa chọn cho cả nam và nữ khi muốn xăm trên mình một hình xăm giàu ý nghĩa. Ý nghĩa hình xăm hoa hồng thú vị, huyền bí, sâu sắc, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn về một mẫu hình xăm không bao giờ lỗi mốt trong giới xăm hình. Bên cạnh loại hình xăm chữ, hình xăm hoa hồng cũng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

 

 

 

 

 

Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự bình an và sự phát triển không ngừng. Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp thanh khiết, huyền bí và vĩnh cửu. Nó giúp bạn khẳng định cả vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp nội tâm.

 

 

 

Hình xăm hoa hồng cũng tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu của tình yêu. Để biểu hiện tình yêu, người xăm hình sẽ chọn kết hợp hình xăm hoa hồng và hình xăm chữ để khắc ghi dấu ấn tình yêu của mình. Hoa hồng còn tượng trưng cho sự bình an. Với ý nghĩa này,hình xăm hoa hồng được biểu diễn bằng bốn bông hoa nở rực tượng trưng cho sự tươi tốt, bình an của bốn mùa trong năm.

 

 

 

Những hình xăm độc đáo lấy cảm hứng từ các loài hoa trên đây thực sự siêu đáng yêu phải không nào? Đảm bảo ai cũng sẽ rung rinh với những hình xăm này thôi. Vậy thì đừng chần chừ mà ghé ngay Bortatoo để sở hữu một hình xăm xinh xắn, ý nghĩa như thế này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *