Menu

Bọc răng sứ cho răng móm có hiệu quả không? Thực hiện thế nào

Ốp răng sứ là một phương pháp khá vượt trội cho các bạn có khớp cắn ngược nhưng lại không muốn niềng chỉnh răng. Để hiểu rõ hơn điều này, nha sỹ Nguyễn Đức Toàn sẽ có những trả lời cụ thể về bọc răng sứ cho răng móm.

Răng hô ngược hoặc còn gọi là trường hợp răng vẩu ngược thực hiện răng hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra ngoài, dẫn tới mất thẩm mỹ răng, vất vả trong ăn dùng, thiếu hài hoà về thẩm mỹ.

Làm chụp sứ cho răng vẩu ngược như thế nào?

Chữa trị móm tức là điều chỉnh cho răng 2 hàm trùng khớp cắn với nhau. Do đó, căn cứ và mức độ móm Hay như tình trạng mong được thẩm mỹ mà chuyên gia nha khoa sẽ thực hiện mài bớt răng cấm dưới hoặc hàm trên hoặc cả 2 hàm. Tiếp đó, thực hành bọc các mão sứ thẩm mỹ lên những răng đã mài để thay đổi hướng, Khích cỡ, hình dáng của răng. Từ đó, thay thế hàm răng hô ngược với hàm răng đều đặn.

Bọc răng sứ cho răng móm có hiệu quả không? Thực hiện thế nào

Kết quả của Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng móm:

– Tính thẩm mỹ: Điều trị trường hợp răng bị móm, sắc màu răng trắng rõ hơn

– Khoảng thời gian thực hiện mau chóng, Trung bình từ 3 – 5 ngày

– Răng sứ cao cấp giúp cam kết ăn nhai tốt, nhận thấy thực phẩm như răng thật, bền chắc gấp 5 – 7 lần so bằng răng thật.

– Mức phí tổn thấp hơn niềng chỉnh răng

>>> Tìm biết thêm những hậu quả của bọc răng sứ yếu chuẩn mực.

>>> Liệu bọc răng sứ có cần lấy tủy

Mức giá Chụp răng sứ thẩm mỹ cho răng bị vẩu ngược là bao nhiêu?

Giá cả của 1 ca bọc răng sứ thẩm mỹ tùy thuộc vào lượng răng cần phải bọc loại răng sứ và loại sứ được dùng. Với một ca Bọc răng sứ thẩm mỹ cho vẩu ngược thì Tùy thuộc vào tình trạng móm nặng hay nhẹ và Tùy vào tình trạng thẩm my mà bệnh nhân mong rằng thì thường thường có thể bọc từ 6 – 12 răng sứ.

Về loại răng sứ thì bệnh nhân nên lựa chọn các dòng sứ cao cấp của Đức như Zirconia, Cercon hoặc răng toàn sứ cercon ht (VITA, Emax) là phù hợp nhất do có giai đoạn trong thiên nhiên và đa dạng màu sắc.

Bọc răng sứ cho răng móm có hiệu quả không? Thực hiện thế nào 1

Trường hợp vẩu ngược nào thì phải Bọc chụp sứ, trường hợp nào nên niềng răng?

Làm chụp sứ cho răng bị hô ngược chỉ kết quả cao và thích nghi tỉ dụ răng bị hô ngược không quá rất lớn. Bởi nếu răng bị cắn ngược nghiêm trọng, móm vì xô lệch lạc hàm thì Bọc chụp sứ sẽ không giúp cho Điều trị dứt điểm và hoàn toàn có thể phải chữa tủy răng. Ốp răng sứ thẩm mỹ chỉ Điều trị được những tình trạng móm bởi răng, nếu răng hô ngược, lệch lạc trầm trọng bởi vì xương hàm thì phải khắc phục bằng các kỹ thuật không giống như phẫu thuật hàm, chỉnh nha – niềng chỉnh răng.

Làm răng sứ cho khớp cắn ngược với kỹ thuật IVS Digital

Kỹ thuật thẩm mỹ trung tâm nha khoa IVS digital là công nghệ tân tiến bằng quá trình tích hợp 3 kém tố: Máy Labo mão sứ thẩm mỹ Inlabsirona (của Đức), răng sứ thẩm mỹ Vita (Đức) và phần mềm hỗ trợ chỉnh răng thẩm mỹ Digital Smile Design 3D. Kết quả của Ốp răng sứ thẩm mỹ kỹ thuật IVS Digital là: Form răng tinh tế, màu sắc trắng sáng tự nhiên, giai đoạn bền vĩnh viễn và thẩm mỹ phù hợp với “miệng cười”.

Kết luận:

Răng móm không chỉ mình tác động rất nhiều tới thẩm mỹ dung mạo mà lại thực hiện trở ngại trong ăn sử dụng sinh hoạt thường ngày, tình trạng răng lệch khớp quá trầm trọng sẽ gây ra biến dạng giọng nhắc.

Đối với bệnh nhân mong rằng khắc phục tình trạng hô ngược mà không muốn niềng răng thì nay đã có kỹ thuật Bọc răng sứ, khoảng thời gian thực hiện nhanh chóng, cải thiện tuyệt đối thẩm mỹ khuôn răng. Nhưng mà không phải trường hợp răng vẩu ngược nào cũng Ốp răng sứ thẩm mỹ kết quả, bởi vì trường hợp không chỉ là thẩm mỹ mà lại bền và lâu dài.

Vậy nên, khi bị móm bạn nên đến các Cơ sở bệnh viện tin cậy chuyên về thẩm mỹ nha để được thăm khám và tư vấn đầy đủ trước khi quyết định. Các trung tâm nha khoa có kỹ thuật tiên tiến sẽ cung cấp cho bạn những giải phải kết quả, dễ và tiết kiệm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *