Menu

Giá sản phẩm sàn nhựa giả gỗ ở thị trường Việt Nam

Sàn nhựa giả gỗ là một trong những loại vật liệu ốp lát mới được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều công dụng cũng như ứng dụng đa dạng từ nội thất đến ngoại thất nên sản phẩm được phát triển nhanh chóng và chiếm được cảm tình của các chủ đầu tư. Tuy nhiên một trong những vấn đề các khách hàng quan tâm đó là giá thành sàn nhựa giả gỗ hiện nay như thế nào. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Ứng dụng của sàn nhựa giả gỗ

Sàn nhựa giả gỗ là một trong nhưng loại vật liệu thông minh, nhiều tính năng và ứng dụng vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể bắt gặp loại sản phẩm này ở bất kỳ không gian nào như: dùng để ốp lát tường, trần nhà; ốp lát sàn nhà thay các loại gạch men, trang trí không gian phòng khách, ốp lát cầu thang… Đối với các công trình ngoại thất sàn nhựa có thể ốp lát khu vực hiên nhà, ban công; lát đường đi đặc biệt là ốp quanh khu vực bể bơi vì giúp chống trơn trượt và luôn sạch sẽ cho công trình…

Giá thành sàn nhựa giả gỗ tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, đây là vật liệu rất được các chủ đầu tư ưa chuộng, với tốc độ phát triển chóng mặt do đó sàn nhựa giả gỗ được rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phổi. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện rất nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm sàn kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả, hàng không chính hãng với mức giá rẻ chênh lệch khá nhiều so với các sản phẩm được sản xuất từ công ty. Ngoài ra, bản thân sản phẩm này cũng được phân làm nhiều loại: sàn nhựa giả gỗ trong nhà, sàn nhựa thi công ngoài trời… mỗi loại có nwhnxg tính năng khác nhau, chất lượng khác nhau nên giá thành cũng vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào yêu cầu và sựa lựa chonjc ủa các chủ đầu tư cho công trình của mình để lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp nhất.

Giá thành sàn nhựa giả gỗ tại Bilico

Bilico là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm sàn nhựa giả gỗ trên toàn quốc, tới mọi công trình lớn nhỏ. Với tiêu chí ‘lấy chất lượng làm khởi nguồn” vì vậy những sản phẩm Bilico phân phối đều có chất lượng ưu việt , mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

Sản phẩm sàn nhựa giả gỗ tại Bilico cũng vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và có mức giá giao động từ 800.000đ – 1.000.000đồng/ (m2). Với nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành cam kết về chất lượng, Bilico luôn tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Tùy thuộc vào từng chủng loại, kiểu dáng hay chất lượng mà thị trường sàn nhựa giả gỗ tại Việt Nam có giá cả phong phú. Điều quan trọng là khách hàng nên lựa chọn chính xác đơn vị uy tín để mang về cho mình những sản phẩm chất lượng, đúng giá.

CÔNG TY PHÂN PHỐI GẠCH MOSAIC – KOSAGO

Kosago Việt Nam

» Địa chỉ: A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
» Điện thoại: 02466.828.232
» Hotline: 0962.860.006
» Email: [email protected]
» Website: Kosago.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *