Menu

Vì sao nên lựa chọn dự án The Manor Central Park Hà Nội

Xuất hiện trên thị trường bất động sản Hà Nội và nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng mặc dù đây là phân khúc cao cấp. Vậy vì sao The manor Central Park lại hút khách?

Vị trí vô cùng thuận tiện và đắt giá

Vị trí The Manor Central Park được coi là đắt giá hiếm có trên thị trường bởi vừa thuận tiện giao thông lại được hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới những khu vực trung tâm và những khu vực lân cận thông qua tuyến đường lớn như đường Nguyễn Xiển, đường vành đai 3 trên cao, cao tốc Hải Phòng – Hà Nội… nhờ đó mà cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo thuận tiện nhất. Bên cạnh đó bao quanh dự án là hàng loạt những tiện ích ngoại khu sẵn có từ y tế, giáo dục, trung tâm vui chơi, giải trí… đảm bảo mang đến một cuộc sống thuận lợi, mọi nhu cầu sống và sinh hoạt được đáp ứng ngay trong tầm tay.

Kết quả hình ảnh cho The Manor Central Park

Không gian sống xanh lý tưởng

Điểm nhấn khác tại dự án chính là một không gian sống trong lành và thư thái hiếm có trên thị trường. The Manor Cetral Park là dự án có quy mô lớn lên tới 90 Ha trong đó chỉ xây dựng 20%, phần lớn diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt tại dự án có tới 7ha công viên trung tâm và 5 công viên nhánh, như lá phổ xanh để thanh lọc không khí, đảm bảo mang tới một môi trường trong lành và xanh nhất cho các cư dân.

Đặc biệt gần với dự án là công viên chu văn an với 100ha diện tích trong đó diện tích mặt nước lớn, đảm bảo mang tới một nơi an cư xanh trong lành hiếm có ngay tại thủ đô.

Không những vậy tại dự án còn có đủ những tiện ích sang trọng và hiện đại, đảm bảo cho cuộc sống năng động và lý tưởng nhất cho các cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *