Menu

Định cư Úc diện đầu tư – các điều kiện siêu cần thiết

Nước Úc luôn là điểm đến thu hút của nhiều nhân tài và doanh nhân bởi các chương trình hấp dẫn của chính phủ, đặc biệt là chương trình định cư Úc diện đầu tư luôn khuyến khích các doanh nhân đến kinh doanh và phát triển tại những vùng kém phát triển hơn. Những người nhập cư vào quốc gia Úc theo diện doanh nhân không chỉ mang lại cho đất nước này nhiều nguồn vốn kinh doanh và các kiến thức về thị trường quốc tế mà còn đem lại cho Úc sự đa dạng về ngôn ngữ cũng như văn hoá cùng các kinh nghiệm và kỹ năng về lĩnh vực kinh doanh. Bạn sẽ hiểu cực rõ những vấn đề về định cư tại nước Úc diện đầu tư qua bài viết của chúng tôi dưới đây.



Các đối tượng người định cư tại nước Úc theo diện đầu tư bao gồm.


– Đầu tiên là những doanh nhân tài giỏi – thành công cực có tiếng và có kinh nghiệm cao trong lĩnh vực kinh doanh và quản trị các doanh nghiệp.


– Những nhà đầu tư tài ba có kinh nghiệm lâu dài vào bất động sản hay cổ phiếu hoặc góp vốn đầu tư vào các ngành tài chính – doanh nghiệp – vàng.


Những đối tượng này phải đáp ứng được đầy đủ các nguồn tài chính để có thể đầu tư kinh doanh tại quốc gia Úc và luôn có mong muốn ổn định cuộc sống tại nơi đây.


Các điều kiện cần thiết để định cư diện đầu tư tại nước Úc


Những đối tượng hiện đang sống ở Úc


Có sở hữu một phần cổ phần trong doanh nghiệp sẽ điều hành tại nước Úc theo kế hoạch kinh doanh.


Nếu doanh thu dưới 400.000 đô la Úc mỗi năm sẽ sở hữu 51% .


Sở hữu 30% nếu như doanh thu mỗi năm trên 400.000 đô la Úc.


Sở hữu 10% khi mà doanh nghiệp đã niêm yết trên sàn chứng khoán.


>>> Tìm hiểu: visa đầu tư hcm – Những điều bạn cần biết trước khi sang Australia


Các lưu ý không nên bỏ qua


– Công ty này chuyên cung cấp những dịch vụ về chuyên môn hay các dịch vụ thương mại hoặc cung cấp dịch vụ về kỹ thuật thì bạn cần phải trực tiếp tham gia vào các hoạt động cung cấp các dịch vụ già nửa khoảng thời gian thay vì chỉ dành toàn bộ thời gian làm công việc quản lý.



– Bạn có những kế hoạch chi tiết cụ thể về việc duy trì chức vụ quản lý ở một công ty nào đó và bên cạnh đó bạn có ý định gắn bó thời gian dài ở đó.


Bạn và gia đình phải sinh sống tại các vùng tiểu bang hoặc những vùng lãnh thổ tại Úc – những nơi được phát hành bảo lãnh xin thị thực Định cư Úc diện đầu tư.


– Sau khi được cấp thị thực thì bạn và gia đình cần phải chuyển tất cả tài sản giá trị ít nhất 800.000 đô la Úc trên mọi hình thức có lợi nhất cho bạn trong vòng ít nhất là 2 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *