Menu

Thông tin BDS Hà Nội

Máy vặt lông gà lông vịt chính hãng QUANG HUY hiện đại,, tính năng mới mẻ của khoa học công nghệ khiến chúng trở thành là một trong những dòng máy vặt lông được ưa chuộng nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Với công dụng chính là  giúp bạn nhanh chóng sơ chế làm sạch lông gà, vịt, ngan,… và có thể ngăn chặn tình trạng dập mỏ, gãy cánh, gãy chân,  ở các dòng máy kém chất lượng. C ác dòng máy này có đặc điểm gì ? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé !

BDS Hà Nội

Chất liệu chúng tôi dùng để sản xuất máy vặt lông gà vịt được chọn lựa kĩ càng từ vật liệu inox dày, tuổi thọ cao, ngăn chặn han rỉ , khi tiếp xúc nhiều với nước. Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần vệ sinh qua là được

  • Lòng máy bên trong  được thiết kếkhá rộng , với nhiều loại phi 50cm, 55cm, 60cm, 80cm,… đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Núm cao su  của máy bên tòa bộ là cao su tụ nhiên siêu mềm, đặt khéo léo như một bàn tay.  Từ đó vặt lông gà vịt nhanh hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Đi kèm máy có ống dẫn nước, xả liên tục trong quá trình vận hành.
  • Phía dưới chân máy có cao su chống trơn trượt và khiến chúng không bị trơn trượt rung lắc
  • Bánh xe nhỏ gọn, thông minh, dễ dàng di chuyển đến các vị trí
  • Sử dụng máy vặt lông gà lông vịt không cần quá cầu kỳ, chỉ cần cắm điện là dùng được.

Máy vặt lông gà vịt Quang Huy

BDS Miền Nam

Máy làm lông gà lông vịt hoạt động hiệu quả, nhanh , xử lý một mẻ vặt trong tích tắc mà không hề khiến gia cầm bị tổn thương hay xấu mã.

Máyrất thích hợp dùng cho các cơ sở gia cầm hay hộ kinh doanh quán ăn ngoài chợ.

Bạn có thể sử dụng máy vặt lông gà lông vịt mini, kích thước nhỏ với các hộ kinh doanh nhu cầu không cao. Đa số các quán ăn ngoài chợ nên sử dụng máy vặt lông gà lông vịt phi 50. Còn lò mổ thì dùng các loại máy lớn hơn như phi 60, 80.

Việc lắp đặt và sử dụng máy khá đơn giản, gồm các bước sau

  • Dùng điện áp gia đình 120v/ 50hz
  • Cần có bộ cầu dao và công tắc , attomat riêng phục vụ sự vận hành của máy.
  • Chuẩn bị 1 ống nước dài 1,5cm để dẫn nước vào bên trong lồng. Ở đây nước sẽ xả liên túc làm giảm ma sát giữa gà vịt, lại giúp xả lông ra ngoài trực tiếp.
  • Nên đặtt máy tại vị trí thăng bằng và hạn chế qua lại . Vừa không làm mất vệ sinh lại có thể vận hành máy một cách tốt nhất.

lý do nên mua máy vặt lông gà vịt sớm

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về các sản phẩm máy vặt lông gà lông vịt hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0966623666. QUANG HUY rất mong nhận được hồi âm của khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *