Menu

Máy vặt lông gà mini siêu tốc QUANG HUY

Ngay từ khi ra đời và được đưa vào sử dụng, máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc QUANG HUY đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các quán ăn, nhà hàng. Thậm chí là ngay cả những lò giết mổ gia cầm. Với thời gian xử lý sơ chế vặt lông gà vịt nhanh chóng, chiếc máy đã đem lại những hiệu quả bất ngờ cho người sử dụng.

Khi mà chỉ cần chưa tới 1 phút cho một mẻ vặt lông từ 2-3 chú gà , chiếc máy làm lông gà mini siêu tốc chính hãng QUANG HUY đã trở thành “vật bất ly thân” của các nhà hàng với nhu cầu từ 20-30 chú gà một ngày.

Máy vặt lông gà Quang Huy phi 50cm

Thông số kỹ thuật sản phẩm máy vặt lông gà mini QUANG HUY

Tên sản phẩm Máy vặt lông gà mini siêu tốc QUANG HUY
Chất liệu Inox 304
Điện áp 220v/50hz
Kích thước 55 x 55 x 85cm
Công suất 750W
Bảo hành 12 tháng
Nhà sản xuất  Công ty TNHH Thiết Bị Bếp Việt QUANG HUY Plaza

Cấu tạo đặc biệt nổi bật của máy vặt lông gà mini

Thiết kế, cấu tạo máy vặt lông gà chính hãng QUANG HUY khá đơn giản. Có một số bộ phận cơ bản như : núm cao su nhổ lông, moto Việt Nam, dây curoa đôi, vòi cấp nước,… Tất cả chúng đều được thiết kế khoa học, hiện đại và đem lại sự tiện ích cho nguòi sử dụng.

Phần đầu tiên phía trên là khoang máy, lồng máy nơi vặt lông gà

Thứ 2 là moto, thân máy. Đây là nơi điều khiển sự hoạt động của máy.

Cuối cùng, phía dưới máy có khoang xả nước, chân đệm cao su chống trơn trượt

Cấu tạo máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Máy vặt lông gà lông vịt QUANG HUY được làm từ những chất liệu tốt nhất:

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành gia công cơ khí inox các sản phẩm máy vặt lông, QUANG HUY đã chế tạo nên máy vặt lông gà vịt mini siêu tốc với chất liệu thép 304 sáng bóng, không han rỉ, tuổi thọ cao và cực kì bền với thời gian.
Núm cao su mềm dẻo, độ đàn hồi tốt

Để chiếc máy vặt lông gà QUANG HUY có được năng suất siêu tốt  như vậy thì bạn không thể không kể đến công lao của những núm cao su được thiết kế  đan dày trong lồng máy. Những núm cao su này đều  là cao su tự nhiên hoàn toàn không hề pha tạp chất .Motor máy vặt lông gà vịt Quang HuyMotor chất lượng hàng đầu, sử dụng loại motor chính hãng quấn dây đồng của Việt Nam

Chúng tôi đã lựa chọn moto của công ty Toàn Phát- thương hiệu moto nổi tiếng Việt Nam. Chính vì thế máy vặt lông gà vịt Quang Huy luôn có tuổi thọ cao, hoạt động ổn định mà không hề bị nóng máy cháy máy sau thời gian dài sử dụng. Điều này khó có dòng máy vặt lông nào trên thịt trường có thể sánh được với máy vặt lông gà mini siêu tốc chính hãng QUANG HUY.

Hướng dẫn sử dụng máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *