Menu

Bất động sản miền trung bắt đầu trở nên sôi động

Những năm trở lại đây, thị trường bất động sản ngày càng sôi động, đặc biệt là bất động sản miền trung. Vậy thị trường bất động sản miền trung sôi động như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Bất động sản miền trung bắt đầu sôi động

Thị trường địa ốc ở Quảng Bình như trước đây chỉ giới hạn việc giới đầu cơ và “cò đất” trao đổi mua bán qua các loại sản phẩm như nhà ở, đất ở với số lượng vô cùng hạn chế mà chỉ diễn ra ở trung tâm thành phố, quận, huyện, một phần thông qua các hình thức đấu giá quỹ đất quy hoạch.

Mới đây, đã có chủ trương phát triển các quỹ đất dựa vào các nhà đầu tư, nhằm phát triển khu đô thị, chung cư, thương mại, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư như: 533, Vingroup, Sơn Hải, … và một số nhà đầu tư khác tham gia vào bất động sản.

Kết quả hình ảnh cho BĐS miền trung

Một số dự án nổi tiếng chủ yếu ở  Quảng Bình, điển hình là dự án Khu nhà ở thương mại Đức Ninh Đông – TP. Đồng Hới, Vincom Shophouse Đồng Hới, Khu nhà ở thương mại Trường Thịnh, … Nhìn chung thì thị trường bất động sản khá mới mẻ, giá tốt nên những dự án sau khi bán đã có một khoản thu khá tốt.

Tại Quảng Ngãi thì có  thể kể đến khu đô thị VSIP, các TTTM tại bến xe khách, khu nghĩ dưỡng cao cấp Bình Châu, Khu đô thị Phan Đình Phùng, …

 

Tại Huế thì bất động sản phát triển mạnh về phía Nam – Đông Nam Thành phố, điển hình là khu vực An Vân Dương, đang có rất nhiều dự án được triển khai và dần hoàn thiện.

Bất động sản thay đổi thói quen khách hàng

Nhiều đơn vị tổ chức phát triển bất động sản đã kích hoạt thị trường bất động sản nóng lên hơn bao giờ hết, điển hình là Nhất Nam Land tại Quảng Ngãi,  dự án Đức Ninh Đông tại Quảng Bình, hay dự án Huế Green City tại khu đô thị An Cựu City.

Các chuyên gia cho rằng tiềm năng phát triển bất động sản của các tỉnh miền Trung như Quảng Ngãi, Quảng Bình , … khá tốt. Tuy nhiên những nhà đầu tư nên hạn chế quy mô lớn, bởi những người dân ở đây chưa có ý định đầu tư, hoặc chỉ mua chỉ để dành.

Kết quả hình ảnh cho khách hàng bất động sản

Chính vì thếhiện nay các chủ đầu tư nên chỉ tập trung vào các dự án nhỏ và vừa, đồng bộ và kết nối (TTTM, y tế, trường học, chung cư, …). Từ đó thay đổi thói quen của khách hàng là dần lựa chọn những sản phẩm mang giá trị cao, chứ không chỉ chạy theo những sản phẩm rẻ nhưng thiếu tiện ích, sau đó mới mở rộng ra những dự án lớn hơn với quy mô rộng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *