Menu

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện 100 lit

Công ty TNHH thiết bị bếp Quang Huy là một trong những cơ sở chuyên về những sản phẩm thiết bị bếp Việt Nam, đặc biệt là nồi nấu phở bằng điện 100 lit. Nhiều khách hàng đã sớm sở hữu ngay những sản phẩm nồi nấu phở bằng điện 100 lit này nhưng chưa rõ về cách sử dụng của nó. Chính vì thế trong bài viết này, Quang Huy sẽ hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở bằng điện 100 lit một cách nhanh nhất!

Đặt mua nồi phở điện 100 lit nhanh chóng tại: https://thietbibepviet.vn/san-pham/noi-nau-pho-dien-hang-viet-nam-100l/

Giới thiệu nồi nấu phở bằng điện 100 lit Quang Huy

Nồi nấu phở bằng điện 100 lit Quang Huy là nồi nấu phở bằng điện có dung tích lớn, với nhiều mẫu mã khác nhau như: nồi hầm xương bằng điện, nồi nấu nước lèo, nồi nấu hủ tiếu, … đảm nhận những chức năng khác nhau.

Ngoài nồi nấu phở bằng điện 100 lit, quý khách hàng cũng có thể lựa chọn những chiếc nồi nấu phở bằng điện với dung tích nhỏ hơn, chẳng hạn như nồi điện nấu phở 50 lit, nồi điện nấu phở 30 lit, …

Bảng điều khiển nồi nấu phở điện Quang Huy

Về cấu tạo, nồi nấu phở bằng điện 100 lit  được sản xuất hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 không gỉ, với các bộ phận như đèn báo thanh nhiệt, công tắc thanh nhiệt  và núm điều chỉnh nhiệt độ giúp cho người sử dụng kiểm soát tốt nhiệt độ sôi của nồi.

Hướng dẫn báo giá chi tiết mẫu nồi nấu phở điện : https://thietbibepviet.vn/gia-bo-noi-nau-pho-bao-nhieu/

Hướng dẫn vận hành nồi nấu phở bằng điện 100 lit

  • Kiểm tra nguồn điện cấp, tránh hở, chập để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.
  • Khi nấu nước lèo, hầm xương thì cần cho nguyên liệu và nước vào, tránh để quên làm hỏng, cháy nồi, gây nguy hiểm cho mình và những người xung quanh.
  • Hạn chế mở vung nồi để tránh thất thoát nhiệt lượng.
  • Khi nồi sôi thì giảm nhiệt độ xuống, tránh để nồi bị trào.
  • Do được làm hoàn toàn từ inox nên trong khi vệ sinh bạn không cần phải chà quá mạnh vào thành nồi, tránh bong tróc, xước, gây mất thẩm mỹ cũng như gây mất vệ sinh.
  • Sử dụng van xả nước để việc vệ sinh được nhanh hơn và dễ dàng hơn, việc vệ sinh đúng cách sẽ giúp các bạn giữ được tuổi thọ lâu hơn cho nồi.
  • Để bảo quản nồi nấu phở bằng điện 100 lit, bạn nên để nồi ở vị trí khô ráo, không ẩm ướt và tránh ánh sáng mặt trời, trong trường hợp không sử dụng thì nên che đậy, tránh côn trùng, vi sinh vật hoạt động gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Trong trường hợp bị hỏng hóc, sự cố phải đưa ngay đến cơ sở Quang Huy gần nhất – số điện thoại: 09666.23.666 để được hỗ trợ kĩ thuật, sửa chữa và bảo hành, tránh tình trạng tự sửa, hoặc đem đến những cơ sở kém uy tín, gây tình trạng ” tiền mất tật mang “. Quang Huy cam kết đem quyền lời của khách hàng lên hàng đầu.

Vệ sinh nồi nấu phở điện đúng cách

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *