Menu

Tìm Hiểu Về Việc Sản Xuất Vỏ Tủ Điện

Sản xuất vỏ tủ điện để có được những sản phẩm chất lượng nhất cung ứng đến khách hàng. Vậy nơi sản xuất cũng là yếu tố quan trọng cần phải tìm hiểu kỹ.

Như bạn đã biết, vỏ tủ điện là vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất luôn cố gắng cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất vỏ tủ điện để cho sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu thật sự thì các thông tin cung cấp dưới bài viết sẽ vô cùng hữu ích.

Kết quả hình ảnh cho tủ điện

Đơn vị chuyên sản xuất vỏ tủ điện uy tín nhất

Cơ sở chuyên sản xuất vỏ tủ điện đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng quốc tế cho các ngành công nghiệp và tự động hóa. Các sản phẩm vỏ tủ điện và dịch vụ của Hadra đem lại sự hài lòng cho khách hàng khắp nơi. Mức giá thấp ưu đãi hấp dẫn vô cùng.

Không những vậy, vật dụng của Hadra cũng có nhiều đặc điểm như sau:

  • Vỏ tủ điện phân phối hạ thế các loại có kích thước gọn, thẩm mỹ đa dạng các ứng dụng phù hợp tất cả các công trình sử dụng hệ thống điện.
  • Vỏ tủ điện ATS là loại tủ điện có chức năng chuyển nguồn tự động giữa nguồn chính và nguồn dự phòng.
  • Vỏ tủ điện điều khiển chiếu sáng cho hệ thống đèn chiếu sáng đường phố, công viên, siêu thị.

Hình ảnh có liên quan

Công năng của vỏ tủ điện trong cuộc sống

Không những vậy, việc sản xuất vỏ tủ điện cũng phải đảm bảo vật dụng này có những chức năng tiện ích như sau:

  • Vỏ tủ điện bảo vệ quá dòng bằng Aptomat hoặc cầu chì sử dụng trong các bộ đóng cắt thời gian theo thời gian trong ngày, trong tuần.
  • Vỏ tủ điện điều khiển đèn giao thông.
  • Vỏ tủ điện tụ bù: Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất bằng cách dùng bộ tụ bù phát công suất phản kháng. 
  • Bộ tụ bù điều khiển nhờ Contactor, đóng mở các Contactor này sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song, làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.
  • Vỏ tủ điện điều khiển động cơ, motor công nghiệp trong dây chuyền sản xuất, trong phân xưởng, hệ thống quạt hút gió, bơm cứu hỏa, bơm tăng áp,…

Sản xuất vỏ tủ điện có nhiều kích cỡ, quy cách riêng cho từng ngành nghề yêu cầu. Quy định chung vỏ tụ điện làm từ vật liệu tốt, độ bền cao, sơn cách điện bảo vệ an toàn và chống Oxy hóa, chống ăn mòn cao cho các thiết bị bên trong. Vỏ tủ điện là vật dụng được sử dụng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, các đơn vị sản xuất luôn cố gắng cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất vỏ tủ điện để cho sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn cần tham vấn thêm thì hãy nhanh liên hệ với Công ty Hadra để được phục vụ tốt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *