Menu

Cầu hôn nên mua nhẫn gì?

Một tình yêu chân thành có lẽ kết thúc mĩ mãn nhất là một đám cưới thật lãng mạn và hạnh phúc. Thế nhưng khi đã quyết định tiến đến hôn nhân thì các chàng trai đừng quên cầu hôn cô gái mình yêu bằng một chiếc nhẫn thật ý nghĩa nhé. Vậy mua nhẫn cầu hôn thế nào vừa đẹp vừa hợp ý hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Chuẩn bị trước ngân sách
Trước khi mua nhẫn đính hôn chúng ta cần cân nhắc, nên nắm giá dao động của một chiếc nhẫn là khoản bao nhiêu. Chuẩn bị trước ngân sách sẽ giúp chúng ta tự tin chọn lựa được mẫu nhẫn cầu hôn nàng mà mình ưng ý.
Chọn chất liệu chế tác phù hợp

mua nhẫn cầu hôn thế nào
Nhẫn đính hôn có thể được chế tác từ  các loại chất liệu khác nhau như: vàng 10k, 14k, 18k, vàng trắng …Tuy nhiên mỗi màu sắc của từng loại vàng sẽ tương thích với các màu da khác nhau. Vậy nên, hãy xem xét kỹ trước khi chọn chất liệu màu sắc để đảm bảo chiếc nhẫn ấy không chỉ là vật thiêng liêng đối với bạn và nàng mà con phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ nữa.
Tham khảo mẫu mã
Ngày nay người khá chú trọng đến việc cầu hôn, chính vì thế mà nhẫn cầu hôn cũng được quan tâm hơn cả.Vậy nên,thiết kế và chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được yêu cầu cao hơn.Không đơn giản là mẫu nhẫn trơn với kết hợp một hột đá chủ giản dị, trang nhã.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *