Menu

Dự án Nhơn Hội New City cuộc chơi không dành cho người chậm chân

Ở những thành phố lớn, khi thị trường bất động sản bị bão hòa các nhà đầu tư tiềm đến những vùng đất mới để tiếp tục phát triển. Và Quy Nhơn – Bình Định là một trong những đích ngắm mới của các nhà đầu tư. Thành phố trẻ này được đánh giá đầy tiềm năng trong thị trường bất động sản, đặc biệt nhất là dự án Nhơn Hội New City.

Dự án Nhơn Hội New City dự án BĐS mới giàu tiềm năng đang được giới đầu tư nhòm ngóDự án Nhơn Hội New City dự án BĐS mới giàu tiềm năng đang được giới đầu tư nhòm ngó

Dự án Nhơn Hội New City Quy Nhơn được mệnh danh là cuộc chơi không dành cho những nhà đầu tư chậm chân. Bởi tốc độ giao dịch của dự án đã phá vỡ mọi kỷ lục giao dịch trước đây, mọi sự đắn đo hay chần chờ sẽ rất có thể làm các nhà đầu tư đánh mất cơ hội sở hữu “món hời” hái tiền tỷ.

Dự án Nhơn Hội New City trở thành cuộc chạy đua sở hữu của các nhà đầu tư:

Ở thời điểm mở bán giai đoạn 1, với hơn 1000 lô đất nền được mở bán chỉ sau 30 ngày 100% sản phẩm đất nền tại đây đã có chủ sở hữu. Và chỉ trong vòng 30 ngày sau đó, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội Quy Nhơn đã tiến hành buổi lễ bàn giao với pháp lý minh bạch, giấy tờ rõ ràng và các chuyên gia đo đạc diện tích đất bàn giao chuẩn xác.

Và mới đây nhất, giai đoạn 2 đã tiếp tục mở bán với khoảng 1900 lô đất nền được giới thiệu đến các khách hàng đầu tư. Thì hiện tại đây, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án Nhơn Hội Bình Định công bố, giai đoạn 2 sắp khép lại và lại 1 lần nữa tiếp tục “cháy hàng”, quỹ đất phân khu 2 Nhơn Hội New City chưa có chủ sở hữu còn rất ít.

Hiện tại còn khá đông các khách hàng đầu tư đến trực tiếp dự án để quan sát tìm hiểu và chắc chắn rằng trong thời gian ngắn nữa thôi giai đoạn 2 sẽ chính thức khép lại. Và để lại thật nhiều nuối tiếc cho những ai chậm chân hơn.

Nhơn Hội New City mở bán theo từng giai đoạn và mỗi giai đoạn đều mang đến những sức hút đặc biệt. Chính vì lẽ đó nên với những nhà đầu tư chậm chân, thật sự sẽ rất hối tiếc vì bỏ lỡ cơ hội sở hữu “gà đẻ trứng vàng”.

>> Xem thêm: Dự án Phân Khu 4 – Nhơn Hội New City, Quy Nhơn, Bình Định

Giới chuyên gia đánh giá về giá trị khu đô thị Nhơn Hội Quy Nhơn:

Theo như khảo sát thực địa, đất nền ven biển Quy Nhơn cụ thể hơn là khu đô thị Nhơn Hội New City đang tăng giá cao. Chỉ cách nhau 1 tuần nhưng giá bán đất nền đã có những con số tăng đáng kể tùy vào vị trí nền.

Cũng theo giới chuyên gia nhận định, cơn sốt tăng giá của Nhơn Hội New City sẽ lại còn tăng mạnh. Đặc biệt trong tháng 9, khi các cơ sở hạ tầng tại phân khu 2 (phân khu đang mở bán) chính thức hoàn thiện, mức giá này sẽ còn tăng một cách đột biến.

Xét về yếu tố đầu tư, dự án khu đô thị Nhơn Hội là sản phẩm đất nền ven biển được phân loại là bất động sản có tính chất tăng giá cao trong nhiều năm tiếp theo. Bên cạnh đó, những tiềm năng nổi bật vốn có của khu kinh tế Nhơn Hội – Quy Nhơn cũng đã góp phần đẩy mạnh giá trị đầu tư cho dự án Nhơn Hội.

Trong thời gian sắp tới, giai đoạn 3 của dự án Nhơn Hội (Phân khu 9 tung ra thị trường) mở bán sẽ mang đến những lợi thế tiềm năng cho phân khu 2. Tiềm năng thanh khoản cho các sản phẩm đất nền cho cả phân khu 2 và phân khu 4 sẽ đạt mức đỉnh điểm.

Phân khu 2 và phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City liên tục cháy hàng sau thời gian ngắnPhân khu 2 và phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City liên tục cháy hàng sau thời gian ngắn

Đánh giá sơ lược dự án Nhơn Hội New City tạo nên cơn sốt trên thị trường:

Theo các chuyên gia về bất động sản tại Phương Nam Lands nhận định, dự án Nhơn Hội New City là sản phẩm xứng đáng để đầu tư bởi nhiều yếu tố:

  • Sở hữu vị trí địa lý vô cùng đắc địa: Thuộc trung tâm khu kinh tế Nhơn Hội, ven biển và giáp với tuyến đường quốc lộ 19B, tuyến đường huyết mạch kết nối liên tỉnh.
  • Cơ sở hạ tầng được đầu tư chỉn chu và đẳng cấp, trong tương lai sẽ trở thành trung tâm đô thị biển của miền Trung, và là thành phố đáng sống thứ 2 sau Đà Nẵng.
  • Mức giá của dự án ở thời điểm hiện tại còn nhận định là thấp hơn so với các sản phẩm tương ứng trong khu vực. Tuy nhiên, trong tương lai lại được nhận định là có nhiều tiềm năng phát triển và nâng cao giá trị bất động sản.

Dự án Nhơn Hội New City mang đến cơ hội đầu tư tuyệt vời với khả năng sinh lời cực cao. Tuy nhiên, sẽ không là cơ hội cho những nhà đầu tư chậm chân vì tiềm năng phát triển được đánh giá cao. Ngay từ bây giờ, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Phương Nam Lands để trở thành một trong những nhà đầu tư cuối cùng trong phân khu 2 Nhơn Hội New City cực kỳ đắc địa này nhé.

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *