Menu

Movenpick Han River Đà Nẵng lập kỷ lục ngay ngày đầu mở bán

Movenpick Han River Đà Nẵng dự án căn hộ dịch vụ sử dụng kính cường lực dát vàng đầu tiên tại Việt Nam đã được chính thức mở bán từ ngày 30/6/2019. Tại sự kiện mở bán căn hộ Condotel Movenpick Đà Nẵng dự án đã chính thức lập kỷ lục giao dịch thành công ngoài mong đợi. Sự thành công chính là động lực để xây dựng các công trình trong dự án thêm phần chỉn chu và sang trọng.

Movenpick Han River Đà Nẵng dự án nghỉ dưỡng đẵng cấp thu hút ngay từ thời điểm mở bánMovenpick Han River Đà Nẵng dự án nghỉ dưỡng đẵng cấp thu hút ngay từ thời điểm mở bán

Movenpick Đà Nẵng sẽ chính thức bàn giao vào quý IV/2020 nhưng ở thời điểm hiện tại đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm đắc địa, ngay tại vị trí căn hộ bạn sẽ có những ánh nhìn về biển, sông, núi là điểm nghỉ dưỡng xứng đáng khi du lịch tại Đà Nẵng. Chính vì thế nên trong ngày mở bán, dự án đã tạo nên kỷ lục bùng nổ giao dịch.

>> Xem thêm: http://chungcu199hotungmau.net

Movenpick Han River tại thời điểm mở bán bùng nổ ngoài mong đợi:

Vào sáng ngày 30/6/2019 đã có hơn 300 khách mời và quý ban lãnh đạo dự án đã đến tham gia sự kiện mở bán dự án tháp đôi dát vàng mang tên Movenpick Đà Nẵng.

Tham gia buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Bùi Đức Long là chủ tịch Vicoland Group chủ đầu tư dự án Movenpick. Ông chia sẻ về những lợi ích dành cho các nhà đầu tư khi chọn condotel, đồng thời nêu lên những giá trị mà Movenpick Han River mang đến trong tương lai, chắc chắn sẽ là kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Cuộc chia sẻ đã khắc họa cái nhìn rõ nét về dự án và tạo niềm tin cho những nhà đầu tư thông thái. Cũng chính vì thế nên tại buổi lễ ra mắt, Movenpick Han River đã chính thức lập kỷ lục khi đã có 80 giao dịch thành công trong tổng số 222 condotel trong dự án.

>> Xem thêm: Cuộc đua tìm kiếm lợi nhuận trong bất động sản du lịch Nhơn Hội

Phương Nam Lands nhà phân phối dự án Movenpick Han River Đà Nẵng nghỉ dưỡng sang trọngPhương Nam Lands nhà phân phối dự án Movenpick Han River Đà Nẵng nghỉ dưỡng sang trọng

Phương Nam Lands đồng hành cùng Movenpick mang đến dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp:

Tiếp nối cho sự thành công trong ngày đầu ra mắt, Phương Nam Lands nhà phân phối dự án sẽ tiếp tục mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho các nhà đầu tư tại Movenpick Đà Nẵng.

Hỗ trợ các nhà đầu tư sở hữu căn hộ condotel vàng sinh lời cực cao bằng giá chính thức từ chủ đầu tư, có hồ sơ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Bên cạnh đó, còn cung cấp các chính sách bán hàng siêu ưu đãi cho các nhà đầu tư:

  • Hỗ trợ tư vấn dịch vụ vay vốn ngân hàng đầu tư.
  • Chia thành nhiều đợt thanh toán.
  • Tặng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại Movenpick Han River Đà Nẵng và Movenpick thế giới.
  • Các căn hộ được trang bị nội thất đầy đủ 100%.
  • Cam kết mức chia sẻ lợi nhuận 85/15 và cam kết mua lại bằng 108% giá trị căn hộ từ năm thứ 6 – năm thứ 10.

Phương Nam Lands sẽ luôn đồng hành cùng nhà đầu tư trong Movenpick Han River Đà Nẵng và nhiều dự án khác. Chọn Phương Nam Lands để giao dịch condotel nhanh chóng với pháp lý minh bạch, giá tốt nhất từ chủ đầu tư. Đồng thời sở hữu một sản phẩm có tiềm năng sinh lời cực tốt trong tương lai.

Mọi chi tiết liên hệ Phương Nam Lands để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn căn hộ có view đẹp nhất:

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *