Menu

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU TISSOT

MỘT SỐ KIỆT TÁC ĐỒNG HỒ TISSOT ĐÁNH DẤU CỘT MỐC VÀNG SON TRONG LỊCH SỬ THẾ GIỚI ĐỒNG HỒ

● 1930: Tissot Antimagnétique, chiếc đồng hồ tay không từ tính đầu tiên trên thế giới.

● 1951: Tissot Navigator, phiên bản đồng hồ đeo tay tự điều chỉnh 24 múi giờ hiển thị mà không cần thao tác.

Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới” - Ảnh: 4Dòng đồng hồ Tissot PR 516 cực kỳ độc đáo

● 1965: Tissot PR 516, đồng hồ đeo tay đầu tiên sử dụng dây kim loại có lỗ trên thân dây.

● 1971: Tissot Astrolon, đồng hồ cơ khí đầu tiên có bộ máy với nhiều bộ phận được làm từ nhựa. Đây là giải pháp giúp làm giảm các vấn đề phát sinh bởi dầu bôi trơn.

Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới” - Ảnh: 5Chiếc đồng hồ được làm bằng đá tự nhiên đầu tiên trên thế giới

● 1985: Tissot Rockwwatch, chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên thế giới với vỏ được làm bằng đá tự nhiên.

● 1986: Tissot Twotimer, đồng hồ đầu tiên trên thế giới hiển thị thời gian và 7 chức năng vừa kim vừa số với một núm điều chỉnh duy nhất.

Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới” - Ảnh: 7Phiên bản đồng hồ bằng gỗ đầu tiên trên thế giới

● 1989: Tissot Woodwatch, chiếc đồng hồ bằng gỗ đầu tiên trên thế giới.

● 1999: Tissot T-Touch, đồng hồ Thụy Sỹ cảm ứng đầu tiên trên thế giới với các chức năng mới như la bàn, đo độ cao, nhiệt độ,…

Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới” - Ảnh: 8Chiếc đồng hồ cảm ứng chạy bằng năng lượng mặt trời

● 2014: Tissot T-Touch Solar, chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiên trên thế giới chạy bằng năng lượng mặt trời.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU TISSOT

Lịch Sử Đồng Hồ Tissot: “Thương Hiệu Của Những Phát Minh Mới” - Ảnh: 9Thương hiệu Tissot có mặt hơn 160 quốc gia trên thế giới

 

» Dấu cộng của logo Tissot tượng trưng cho chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu Thụy Sỹ ra đời năm 1853.

» Hiện nay, thương hiệu Tissot có mặt hơn 160 quốc gia. Đồng hồ Tissot luôn nổi tiếng về độ chính xác, sử dụng vật liệu cao cấp và thiết kế tỉ mĩ.

» Tissot là nhà tài trợ chính trức ở các giải đấu như giải bóng rổ NBA, FIBA và CBA; giải đua xe đạp Tour de France và giải vô địch xe đạp thế giới UCI; giải ô tô MotoGPTM và FIM World Superbike Championship; giả bóng bầu dục RBS 6 Nations Championship, TOP14 và Challenge Cups,…

5 LÝ DO NGƯỜI DÙNG YÊU THÍCH THƯƠNG HIỆU TISSOT

Không phải ngẫu nhiên mà Tissot lại lọt TOP các thương hiệu đồng hồ được yêu thích nhất mà theo đó, lý do người dùng chọn đồng hồ Tissot là do:

❶ – “Xuất xứ” rõ ràng: Không phải hoạt động riêng lẻ, Tissot trực thuộc Tập đoàn Swatch. Trên thực tế, Swatch được mệnh danh là “đế chế đồng hồ Thụy Sỹ” khi sở hữu thêm nhiều cái tên danh giá khác như: Longines, Omega, CK,… Chính vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm vềcác sản phẩm của Tissot.

❷ – Chất lượng đạt chuẩn: Tất cả các bộ sưu tập đồng hồ Tissot đều đạt chứng nhận Swiss Made (do chính phủ Thụy Sỹ ban hành). Đây là tiêu chí nhằm khẳng định một phần về chất lượng, phần còn lại là bộ máy ETA. Cụ thể, ETA là đơn vị cung ứng bộ máy cho những thương con trong Tập đoàn Swatch nói chung. ETA nổi tiếng về thông số kỹ thuật, độ bền, ổn định và chính xác cao.

❸ – Đa dạng mẫu mã: Tissot phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau nên đáp ứng gần như toàn bộ mọi nhu cầu. Trong đó chắc chắn không thể thiếu dòng Tissot Powermatic 80 đặc trưng với thời gian trữ cót 80 giờ, gấp đôi thời gian trữ cót của đồng hồ cơ truyền thống. Ngoài ra còn có đồng hồ vàng khối, giá từ 39 triệu.

❹ – Giá thành bình dân: So với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác trên thị trường (có giá lên đến hàng chục triệu) thì Tissot thuộc phân khúc dễ dàng chấp nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *