Menu

Tình Trạng Đồng Hồ Đang Hết Pin

Tình Trạng Đồng Hồ Đang Hết Pin

– Đối với những chiếc đồng hồ 3 kim, chiếc kim giây thường nhảy cách đoạn 3 đến 5 giây nhảy một lần. Đây là tình trạng đồng hồ đang bị cạn kiệt năng lượng.

– Đồng hồ ngừng chạy không hoạt động nữa. Trong trường hợp có hai nguyên nhân chính, có thể đồng hồ hết pin hoặc IC đang gặp vấn đề. Cách tốt nhất nên mang qua trung tâm sửa chữa đồng hồ uy tín để kiếm tra và thay thế.

– Đồng hồ bị chạy nhanh chậm bất thường. Với tình trạng này thì đồng hồ cũng đang bị cạn kiệt năng lượng cần phải được thay pin mới.

Kết luận: Để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác, khi hết pin khách hàng cần thay pin ngay. Tránh tình trạng để pin chảy nước hỏng các bộ phận khác. Đặc biệt là những đồng hồ đã sử dụng lâu năm hoặc là đồ kỉ niệm thì nên cần chú ý điều này. Chi phí sẽ cao hơn nhiều nếu như không được thay thế kịp thời.

Đây là chiếc đồng hồ Hermes đính kim cương ở viền và cọc số rất có giá trị. Khi kỹ thuật Alowatch mở máy ra thay pin thì thành như thế này. Do chủ quan mà chủ sở hữu để hết pin mà không mang đi thay ngay dẫn đến chảy nước gỉ sét toàn bộ bên trong máy. Điều này có thể làm hỏng các chi tiết của bộ máy và chi phí khắc phục sẽ rất cao.

Những Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Thay Pin

– Cần thay thế đúng loại pin, chủng loại pin, mã pin theo đồng hồ

– Thay đúng loại pin chính hãng để đảm bảo thời gian hoạt động, mức độ ổn định và độ bền bỉ của đồng hồ

– Thay pin ở những nơi uy tín, chuyên nghiệp. Để tránh làm trầy xước vỏ đồng hồ, làm mất đi thẩm mỹ và giá trị vốn có của chiếc đồng hồ. Bụi bẩn có thể vào trong đồng hồ làm vỡ, kẹt các bánh răng dẫn đến chết đồng hồ. Nên cần có môi trường sạch sẽ, an toàn sẽ giúp chiếc đồng hồ được đảm bảo.

Qua đây cũng là một vài những chia sẻ  gửi gắm tới khách hàng. Hy vọng rằng những kiến thức đồng hồ này sẽ giúp được quý khách hàng trước khi đi thay pin. Chúng tôi rất hân hoan khi được phục vụ quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

 

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Thay Pin Đồng Hồ

Đồng hồ của tôi khi thay pin xong có được chống nước như trước không?

Trả lời: Có lẽ đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm băn khoăn lo lắng. Việc thay pin xong đồng hồ bị vào nước không phải là ít gặp. Nguyên nhân vào nước có thể là do vào nước từ đường núm chỉnh, do mặt kính, do vành bezel hoặc do nắp đáy đồng hồ. Để biết được đồng hồ vào nước từ đâu thì kiểm tra qua máy đo thử nước là sẽ biết. Thông thường đồng hồ bị vào nước hay xảy ra đối với các hiệu đồng hồ thời trang. Cũng có thể xảy do thợ có tay nghề kém không vệ sinh zoăng sạch sẽ và test nước. Đặc biệt là với những chiếc đồng hồ thương hiệu đắt tiền, thì càng phải chú trọng điều này. Cần phải thay thế đúng quy trình để đảm bảo cho chiếc đồng hồ theo đúng thông số chống nước. Cách tốt nhất khi mang đi thay pin nên đem đến những nơi sửa chữa đồng hồ uy tín. Tại đây họ sẽ tư vấn cho bạn sử dụng đúng với thông số của đồng hồ.

Đồng hồ của tôi mới mua được vài tháng mà đã hết pin là sao?

Trả lời: Hầu hết 100% khi đồng hồ được sản xuất lắp ráp đều đã được lắp pin. Dù đồng hồ bạn có được cho chạy hay không chạy thì tuổi thọ của pin vẫn mất đi. Nếu đồng hồ của bạn mới mua mà đã hết pin nguyên nhân là do đồng hồ tồn kho quá lâu. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến cỗ máy đồng hồ. Nếu đồng hồ vẫn trong thời hạn bảo hành, bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành thay thế pin mới.

Đồng hồ của tôi mang đi thay pin bị cạy xước đáy có xử lý được không?

Trả lời: Chắc chắn bạn đã mang đi những nơi thợ thiếu kinh nghiệm hoặc không có dụng cụ chuyên nghiệp. Với mỗi chiếc đồng hồ đều phải được trải qua đủ các quy trình để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhiều trường hợp mang đi thay thay bị cạy toét nắp đáy rồi xước nắp đáy rất mất thẩm mỹ. Nếu thay pin ở những nơi đảm bảo uy tín chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng trên. Với trường hợp trên của bạn có thể mang qua Alowatch chúng tôi sẽ xử lý các vết xước đó cho bạn. Vết xước đó sẽ được xử lý và trả lại vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ.

Đồng hồ mang đi thay pin nhưng vẫn không chạy?

Trả lời: Đôi khi đồng hồ không chạy không phải do hết pin, có thể do các nguyên nhân khác. Nếu muốn biết đồng hồ đã hết pin hay chưa thì có thể dùng máy đo chuyên dụng sẽ biết. Nếu pin không hết hoặc thay pin vào vẫn không chạy thì có thể do các bộ phận khác của đồng hồ. Để biết chi tiết nguyên nhân do đâu phải kiểm tra thực tế bên trong máy.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s120mf-4a-day-nhua-mau-hong-mat-ma-vang-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-gma-s120mf-1adr-nam-day-nhua-mau-den-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nam-mtp-v006l-1b2-day-da-mau-den-mat-so-chong-nuoc

 

Sau khi thay pin xong đồng hồ bị chạy chậm là bị làm sao?

Trả lời: Nếu sau khi thay pin xong mà tình trạng chạy chậm xảy ra luôn sau vài ngày thì pin không phải là nguyên nhân. Nếu sau vài tháng mà đồng hồ bị chạy chậm thì có thể kiểm tra lại pin đồng hồ. Ngoài ra, các yếu tố khách quan khiến đồng hồ chạy chậm có thể do IC. Hoặc có thể do đồng hồ để lâu, bụi bẩn kẹt bánh răng. Bạn cần mang lại để thợ kiểm tra lại, để an toàn hơn thì có thể mang đến chỗ uy tín kiểm tra tổng thể lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *